Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ bị loại ngay tập đầu tiên của ‘Đấu trường toàn năng’

Tập đầu tiên của Đấu trường toàn năng vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt đầy thú vị cùng MC Hoàng Rapper. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của dàn giám khảo quyền lực: Giám đốc âm nhạc – ca sĩ Thanh Lan, ca sĩ Quang Hà và ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh. Họ cũng sẽ là những gương mặt đồng hành xuyên suốt cùng với Đấu trường toàn năng để có thể chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình.

Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ bị loại ngay tập đầu tiên của 'Đấu trường toàn năng'

Đến với thử thách đầu tiên gây ấn tượng của Đấu trường toàn năng, các thí sinh chỉ có 30 giây thể hiện giọng hát ở vòng giấu mặt, các giám khảo sẽ không biết danh tính của các thí sinh là ai. Chính vì vậy, ban giám khảo sẽ chấm điểm công tâm, công bằng nhất có thể để có được một kết quả chất lượng nhất cho chương trình.

Đặc biệt, giám khảo Thanh Lan – người đã đồng hành cùng các thí sinh với vai trò Giám đốc âm nhạc từ những ngày đầu tiên ở vòng Sơ khảo. Khi được đánh giá qua những điểm sáng, ưu điểm của các thí sinh trong mùa này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Theo tôi, tôi bắt buộc các bạn phải là người toàn năng đúng theo format của chương trình. Chỉ có 30 giây để hát thì tiêu chí dành cho tất cả các thí sinh là các bạn phải lắng nghe và chọn cho mình những khoảng hát đẹp nhất, ưng ý nhất của bản thân để trình bày”.

Vòng tuyển chọn top 18 đầu tiên đã bắt đầu diễn ra, mỗi thí sinh đều chỉ có 30 giây để tỏa sáng trên sân khấu. Nếu thí sinh nhận được cả 3 lượt bình chọn từ các vị giám khảo thì sẽ có được tấm vé đi thẳng vào top 18. Nếu nhận được 2 lượt bình chọn, các bạn sẽ trải qua thêm vòng thi sing off để quyết định. Đồng thời, nếu chỉ có đúng 1 lượt bình chọn, thí sinh sẽ phải ra về.

Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ bị loại ngay tập đầu tiên của 'Đấu trường toàn năng'
Phương Tùng

Một trong những thí sinh nổi bật đã xuất sắc chinh phục được cả 3 vị giám khảo ở tập đầu tiên có thể kể đến như thí sinh Phương Tùng với giọng hát đầy nam tính qua Tình yêu lung linh. Hay là thí sinh Ngọc Đắc với phần ngân giọng gây ấn tượng kết hợp khả năng rap, thành công lấy được cảm tình từ Ban cố vấn từ những giây đầu tiên cất tiếng hát qua Quay lưng. Không thể bỏ qua màn trình diễn của thí sinh Đỗ Tiến Dũng cùng chất giọng mạnh mẽ, song vẫn có phần trầm ấm với Người ra đi vì đâu đã thuyết phục được dàn giám khảo để có được tấm vé đi thẳng vào top 18.

Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ bị loại ngay tập đầu tiên của 'Đấu trường toàn năng'

Qua những phần tranh tài đầu tiên của chương trình, các thí sinh đã thể hiện tài năng một cách trọn vẹn. Cũng vì vậy mà phần chấm điểm cũng trở nên gắt gao, kịch tính hơn khi những nỗ lực của các thí sinh chỉ nhận được 2 nốt nhạc từ Ban giám khảo. Bên cạnh đó là những lời nhận xét, góp ý vô cùng thẳng thắn từ các vị giám khảo sau mỗi phần thi.

Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ bị loại ngay tập đầu tiên của 'Đấu trường toàn năng'

Đáng chú ý, sự xuất hiện của một số thí sinh là ca sĩ, diễn viên đã từng hoạt động nghệ thuật trong giới giải trí một thời gian, nhưng lại bất ngờ chỉ nhận được đúng 1 nốt nhạc từ Ban giám khảo và bị loại ngay. Những cái tên quen thuộc phải kể đến là Thịnh Leon và Alan – cựu thành viên nhóm nhạc Zero 9.

Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ bị loại ngay tập đầu tiên của 'Đấu trường toàn năng'

Bên cạnh những lời khen, góp ý vô cùng có tâm từ Ban giám khảo, cũng sẽ có những lời nhận xét khá “gắt” đối với những màn trình diễn chỉ nhận đúng 1 lượt bình chọn. Cụ thể, giám khảo Nhật Kim Anh thẳng thắn nhận xét thí sinh: “Bạn bị vội vã, bạn không có trân trọng 30 giây của bạn!”. Hoặc là, giám khảo Quang Hà phê bình: “Khi tôi hát thì nó chậm rãi, từ tốn nhưng mà có nhấn nhá. Còn bạn hát hầu như toàn toàn, nó cứ thế nào ấy, nên tôi không thể cảm nhận được!”.

Cựu thành viên Zero 9 bất ngờ bị loại ngay tập đầu tiên của 'Đấu trường toàn năng'
Alan

Kết thúc với tập đầu tiên, Đấu trường toàn năng đã tìm kiếm được những gương mặt tài năng đầy triển vọng để bước vào vòng tiếp theo. Trong đó có 6 thí sinh sẵn sàng có tấm vé vào thẳng top 18 của chương trình và 6 thí sinh sẽ bước vào phòng chờ để thi đấu, giành những tấm vé cuối cùng của cuộc tranh tài lần này.

Chương trình Đấu trường toàn năng được phát sóng vào lúc 21h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 13h00 ngày hôm sau trên kênh THVL2.