Đàm Tùng Vận và Hứa Khải mang lại cảm giác couple ‘nồng nhiệt’ trong phim mới

Đàm Tùng Vận tuy rằng đã hơn 30 tuổi nhưng vibe của cô nàng vẫn hợp với thể loại phim ngôn tình sủng ngọt. Mới đây, đoàn phim Em đẹp hơn ánh sao đã tung ra những hình ảnh đầu tiên, trong đó có thể thấy Đàm Tùng Vận và Hứa Khải toát ra cảm giác couple thật sự. Xem ra mỹ nam Diên Hi Công Lược tiếp tục được bổ sung vào bộ sưu tập trai đẹp màn ảnh của Đàm Tùng Vận.

Clip quảng bá Em đẹp hơn ánh sao:

Em đẹp hơn ánh sao có kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết Bắc Kinh nào đẹp bằng em của Cửu Nguyệt Hi. Nội dung xoay quay chuyện tình của cặp đôi chính Kỷ Tinh và Hàn Đinh. Nữ chính Kỳ Tinh là một cô gái tài giỏi, mạnh mẽ, trong lòng luôn nung nấu ước mơ lập nghiệp nên tự mình quyết định mở công ty, xoay sở mọi thứ, vậy nhưng lại vấp phải muôn vàn khó khăn. Giữa lúc đang chật vật trăm ngàn mối lo, chỉ vì cô lao đầu vào công việc nên lơ là bạn trai bảy năm Thiệu Nhất Thần, khiến anh dứt khoát ra đi và chọn ở bên cô gái khác.

Đàm Tùng Vận và Hứa Khải mang lại cảm giác couple 'nồng nhiệt' trong phim mới

Kỳ Tinh đau khổ đã đưa ra một quyết định chấn động, phát sinh tình một đêm và người đầu tư vào công ty của cô – nam chính Hàn Đinh. Chàng tổng tài đẹp trai nổi tiếng với biệt danh “Hàn tạt nước”, vì nói câu nào cũng sẽ xoáy vào điểm yếu khiến đối phương không thể trở mình, tuy nhiên trên thương trường lại nhìn xa trông rộng, bình tĩnh quyết đoán, là một tinh anh trong giới kinh doanh, người đã thay đổi cả cuộc đời Kỳ Tinh sau này.

Khi bộ phim chuẩn bị bấm máy, Em đẹp hơn ánh sao nhận về rất nhiều chỉ trích vì cho rằng Hứa Khải và Đàm Tùng Vận có sự kết hợp khập khiễng cũng như câu chuyện phim không có gì nổi bật, tác giả chuyện gốc còn bị tố đạo văn. Nhưng biết đâu khi phim lên sóng, mọi thứ lại khác? Em đẹp hơn ánh sao bấm máy từ tháng 2 và có thể sẽ lên sóng vào tháng 11 hoặc 12 năm nay.

Đàm Tùng Vận và Hứa Khải mang lại cảm giác couple 'nồng nhiệt' trong phim mới
Đàm Tùng Vận và Hứa Khải mang lại cảm giác couple 'nồng nhiệt' trong phim mới
Đàm Tùng Vận và Hứa Khải trong buổi bấm máy

.