Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt ‘Bến phà xác sống’

Mở đầu buổi ra mắt, giám đốc sản xuất Đồng Đăng Giao cho biết, “đây là lần đầu tiên chúng tôi thử sức làm những việc khó khăn như thế này. Cái gì làm đầu tiên bao giờ cũng khó lắm, chúng tôi đã từng vấp ngã. Nhưng nếu chúng tôi cứ sợ, cứ chờ để có thể đi những bước an toàn, thì đợi đến lúc nào điện ảnh Việt Nam mới có những đề tài mới lạ. Chúng tôi vẫn có nhiều điều phải học, nhiều ý kiến cần lắng nghe, những hành trình dám thử và dám sai để cải thiện. Đối với Bến phà xác sống, chúng tôi hy vọng sẽ được mọi người thương, mở lòng đón nhận cho một hành trình khó khăn nhưng chúng tôi đã nỗ lực hết mình”.

Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt 'Bến phà xác sống'

Xúc động với chia sẻ đó, đạo diễn Nguyễn Thành Nam thẳng thắn: “Trước khi đến với sự kiện này, tôi đã rất căng thẳng, thậm chí mất ăn mất ngủ, tôi không biết mọi người sẽ đón nhận Bến phà xác sống ra sao? Nhưng, mọi người đã động viên tôi rất nhiều, khi đứng ở đây tôi thấy phần nào thoải mái hơn. Chúng tôi đã từng đi dò đường với Cù Lao xác sống và chúng tôi nỗ lực mang lại Bến phà xác sống như một hành trình cầu thị, cũng như hy vọng đáp ứng được phần nhỏ nào đó mong đợi của người. Mong khán giả đến xem, hãy dành cho chúng tôi cơ hội, sự yêu thương và mở lòng”.

Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt 'Bến phà xác sống'

Trong sự xúc động khi nhớ lại quãng đường đã đồng hành cùng Cù Lao xác sống đến Bến phà xác sống dưới vai trò sản xuất, nhà sản xuất Nhất Trung bày tỏ cách toàn bộ ê-kíp đã bắt đầu hành trình mới này chính là bắt đầu với tư duy sửa sai. “Chúng tôi đã đi với tâm thế của người thất bại cùng tinh thần cầu thị”.

Và chung niềm đồng cảm lẫn tâm thế lắng nghe đó, tại buổi ra mắt Bến phà xác sống, toàn bộ dàn diễn viên quen thuộc cũng đã có mặt đông đủ gồm: đạo diễn Nguyễn Thành Nam, nhà sản xuất Nhất Trung, giám đốc sản xuất Đồng Đăng Giao, diễn viên Ốc Thanh Vân, Trần Phong, Xuân Nghị, Trung Huy, Kim Phượng, bé Huy Khang, Mona Thủy Tiên, bé Su Tít.

Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt 'Bến phà xác sống'

Sự kiện còn có nhiều gương mặt quen thuộc như: NSƯT Công Ninh, đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Quốc Trường, nghệ sĩ Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Kim Tuyến, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Trịnh Tú Trung, Linh Phi, Anh Đức, Lương Nghiêm Huy, Akira Phan, diễn viên Hoàng Mập, đạo diễn Phương Điền, diễn viên Thanh Hoa, Phi Thanh Vân… cùng các vị khách mời đặc biệt.

Đặc biệt, diễn viên Ốc Thanh Vân gây ấn tượng mạnh mẽ với chiếc đầm đỏ rực rỡ cùng sự hộ tống của dàn công chúa, quý tử nhà mình. Trong phim, Ốc Thanh Vân thủ vai Diễm, một bà mẹ điên vì quá thương con mà khiến bản thân dần trở thành ác quỷ.

Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt 'Bến phà xác sống'
Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt 'Bến phà xác sống'

Trải lòng về vai diễn này, nữ diễn viên nói: “Đây là nhân vật thú vị, cô ấy vốn là người phụ nữ rất đơn thuần, hạnh phúc trong một cuộc sống yên bình. Nhưng khi đại dịch ập đến, nhà mất và cô ấy không thể bảo vệ con gái của mình. Điều đó khiến cô ấy cuồng loạn, mất đi lý trí và cả nhân tính. Vì muốn trả thù Công, cô ấy quyết định bắt cóc con gái của Công, trở thành trở ngại lớn trong hành trình đến chuyến phà cuối cùng của họ. Để rồi, chúng ta nhận ra lòng người mới là thứ dễ thay và đáng sợ nhất”.

Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt 'Bến phà xác sống'

Khi được hỏi, liệu khi các con chứng kiến mẹ đóng những vai diễn phản diện như vậy có khiến các con đột nhiên ghét mẹ không, Ốc Thanh Vân hóm hỉnh trả lời: “Các con của Vân rất hiểu chuyện, các con hiểu đó là vai diễn của mẹ trên màn ảnh. Trong cuộc sống, Vân vẫn là Vân, là mẹ của những đứa con, sẵn sàng trò chuyện để trả lời những thắc mắc của chúng”.

Từng có hành trình nhiều tranh cãi, nhiều câu hỏi đã được đặt ra liệu hình ảnh của binh đoàn zombie có mang đến những hiệu ứng ấn tượng hay có sự cải thiện đáng kể nào hay không? Liệu hành trình mới lần này sẽ được kể như thế nào?

Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt 'Bến phà xác sống'

Bến phà xác sống xoay quanh cuộc chạy trốn của nhóm người của Công (Huỳnh Đông) khỏi sự bùng phát của dịch bệnh và cố gắng chạy đến chuyến phà cuối cùng ở vùng hạ lưu sông Mekong. Thế nhưng, trong quá trình chạy trốn, họ một lần thất lạc khi xuất hiện sự biến chất và phá bĩnh của Diễm (Ốc Thanh Vân) khiến nhóm người buộc phải tách ra. Và cuộc tấn công của Zombie đổ bộ cù lao, đối mặt giữa sống và chết, các nhân vật nhận ra không phải dịch bệnh, chính sự tồn tại của tính ích kỷ và oán hận mới là thứ đẩy họ vào những thử thách sống còn.

Dàn diễn viên chiến Zombie khoe sắc trong buổi ra mắt 'Bến phà xác sống'

Đứng trước thắc mắc đó, nhà sản xuất ABC Pictures chia sẻ thêm việc kể tiếp câu chuyện về nỗ lực tìm đường sống của nhóm người sống sót còn lại ở cù lao, chính là câu chuyện về sự nỗ lực của toàn bộ ê-kíp khi muốn mang đến một sự trọn vẹn cho hành trình trình. Và “chúng tôi đã từng gặp những rào cản nhưng chúng tôi động viên nhau rằng chúng tôi phải đối mặt, đối mặt với trở ngại đó thì chúng tôi mới có những bài học đáng giá để cải thiện và tiến bộ”.