Dàn hậu đình đám tỏa sáng tại thảm đỏ công bố cuộc thi ‘Mrs International Global Vietnam 2023’

Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 là cuộc thi danh giá dành riêng cho những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có sứ mệnh đóng góp ý nghĩa tích cực cho xã hội. Với chủ đề Be Brave & Stop Bullying (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), chính những người đẹp của Mrs International Global Vietnam sẽ là những nhân vật đại sứ đặc biệt truyền tải thông điệp sâu sắc, trao quyền bình đẳng cho thế hệ phụ nữ Việt và hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội.

Dàn hậu đình đám tỏa sáng tại thảm đỏ công bố cuộc thi 'Mrs International Global Vietnam 2023'
Đạt Kyo

Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 do Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và lần đầu tiên được tổ chức với mục tiêu tìm ra một thí sinh xuất sắc mang đủ các tiêu chí để cùng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế được tổ chức thường niên tại Malaysia. Cùng với nhiều tổ chức uy tín trên thế giới, Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 đã lan tỏa những nhận thức tích cực, những cống hiến cộng đồng để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách.

Đây không chỉ là một “sân chơi” về sắc đẹp mà nó còn có ý nghĩa như một cuộc phát động phong trào lần đầu tiên ở Việt Nam trong giới kinh doanh nữ để chung tay kêu gọi cộng đồng cùng lan tỏa, chia sẻ một chủ đề nóng bỏng đang là vấn nạn của toàn cầu đó là hãy “Dũng cảm và dừng bạo lực”. Cùng mong mỏi kêu gọi cộng đồng cùng giới truyền thông kinh doanh các cấp lãnh đạo liên quan có thẩm quyền coi đây là trách nhiệm của chính mình và xã hội thông qua sân chơi này thay đổi cách nhìn, nhận thức, nâng cao dân trí giáo dục về quyền bình đẳng giới để thay đổi được những hậu quả tiêu cực của phòng chống bạo lực tại Việt Nam.

Dàn hậu đình đám tỏa sáng tại thảm đỏ công bố cuộc thi 'Mrs International Global Vietnam 2023'

Cuộc thi Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 là cuộc thi mới, được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam do công ty Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và tổ chức, được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận ủng hộ và chấp thuận tổ chức. Chỉ trong thời gian ngắn khởi động, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và thu hút những thí sinh tiềm năng ghi danh. Đây là dấu hiệu đáng mừng và hứa hẹn sẽ là một trong những đấu trường nhan sắc hấp dẫn, đáng mong chờ trong dịp cuối năm 2023. Trước đó, công ty đã thành công khi đại diện Việt Nam là bà Trần Hà Trâm Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu cùng với 4 giải thưởng phụ tại Malaysia. Để tiếp nối niềm vui đó, công ty Crystal Star Entertainment đã quyết định tổ chức cuộc thi tại Việt Nam để tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh trên đấu trường nhan sắc Hoa hậu quý bà quốc tế – Mrs International Global 2024.

Dàn hậu đình đám tỏa sáng tại thảm đỏ công bố cuộc thi 'Mrs International Global Vietnam 2023'
Phi Thanh Vân

Buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 diễn ra vào ngày 19/9 tại TP.HCM. Qua đó, Ban tổ chức và Ban giám khảo sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc về cuộc thi và công bố nhiều thông tin mới mẻ trong quá trình diễn ra để khán giả hâm mộ sắc đẹp lẫn thí sinh nắm rõ.

Cuộc thi Hoa hậu quý bà quốc tế 2023 chính thức khởi động tuyển sinh từ tháng 8 – 11/2023 với những hoạt động giao lưu quảng bá trên khắp cả nước. Sau giai đoạn tuyển sinh, cuộc thi sẽ diễn ra các vòng Sơ khảo và đi đến vòng Chung kết từ ngày 1/11 đến ngày 25/11/2023. Nội dung các phần thi bao gồm phần thi trình diễn thời trang, khám phá du lịch – ẩm thực của địa danh đã đồng hành trong chương trình và các hoạt động thiện nguyện. Trong đó, đêm chung kết sẽ được diễn ra tại TP. Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Dàn hậu đình đám tỏa sáng tại thảm đỏ công bố cuộc thi 'Mrs International Global Vietnam 2023'

Bên cạnh những sứ mệnh cao cả, cuộc thi còn hướng đến những giá trị nhân văn với các hoạt động thiện nguyện. Đây không chỉ là một hoạt động bên lề cuộc thi mà những hoạt động thiện nguyện luôn là nơi để các quý cô thể hiện trái tim ấm áp bằng những hành động thiết thực của mình dành cho cộng đồng. Ngoài ra, BTC cuộc thi sẽ có những chương trình để đấu giá gây quỹ từ thiện để giúp đỡ đến các mảnh đời khó khăn trong xã hội, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

Dàn hậu đình đám tỏa sáng tại thảm đỏ công bố cuộc thi 'Mrs International Global Vietnam 2023'
Ba đại sứ

Đồng hành xuyên suốt cùng với Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 sẽ không thể thiếu hình ảnh của các đại sứ truyền thông, người sẽ lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi đến gần hơn đối với công chúng. Đại sứ của cuộc Hoa hậu quý bà quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023 là những người có sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Lần đầu tiên, 3 gương mặt Hoa hậu đình đám bao gồm đương kim Hoa hậu quý bà quốc tế 2023 – Mrs International Global 2023 – Trần Hà Trâm Anh, đương kim Hoa hậu quý bà siêu sao quốc tế – Mrs Celebrity International 2023 – Hà Bích Ngọc và Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018 trở thành 3 đại sứ chính thức của cuộc thi. Ba đại sứ cũng chính là 3 biểu tượng đại diện mà cuộc thi đang hướng đến đó là: Dũng cảm – Thông minh – Tinh tế (Bravery – Intelligence – Sophistication). Qua đó, cuộc thi mong muốn sẽ là nguồn động lực, kết nối và khuyến khích thế hệ phụ nữ Việt Nam cùng phá vỡ những rào cản kìm hãm khả năng bản thân và theo đuổi giấc mơ của mình.

Dàn hậu đình đám tỏa sáng tại thảm đỏ công bố cuộc thi 'Mrs International Global Vietnam 2023'
Trưởng BTC Mrs International Global 2023 – Ms. Trần Hà Trâm Anh

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam 2023 đều là những gương mặt nổi tiếng, từng đoạt nhiều danh hiệu cao quý trong các đấu trường nhan sắc lớn, đảm bảo về mặt chuyên môn và mang tính công bằng để tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi diễn ra tại Việt Nam mùa đầu tiên.

Đồng hành cùng cuộc thi là những gương mặt vô cùng danh giá như Trưởng BGK – Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh, Trưởng BTC – Mrs International Global 2023 – Ms. Trần Hà Trâm Anh, Phó Trưởng ban tổ chức – CEO Crystal Star Entertainment – ông Vũ Thái, Bà Datin Sharon Too – Chủ tịch MIG Group, The Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân, đương kim Hoa hậu quý bà siêu sao quốc tế – Mrs Celebrity International 2023 – Hà Bích Ngọc, Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018, Hoa hậu Oanh Lê – Mrs International World 2019, Hoa hậu Trakarnta Noppawong – Mrs Universe Thailand 2021, Nam vương Đạt Kyo – Mister Supranational Asia 2022, Á hậu – Doanh nhân Lan Hương – Cố vấn sản xuất chương trình, Á hoàng Kim Cương Hạnh Kimmy, ông Huỳnh Minh Hòa – Founder & CEO Công ty VIETMISSION, Nykky Đỗ – National Director Miss Earth Vietnam, Đạo diễn – Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc.

Dàn hậu đình đám tỏa sáng tại thảm đỏ công bố cuộc thi 'Mrs International Global Vietnam 2023'

Thông qua những vòng tranh tài hấp dẫn, Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 sẽ vinh danh top 5 người đẹp xuất sắc nhất. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, cuộc thi sẽ trao thêm 4 danh hiệu Á hậu, Top 5 người đẹp đều sở hữu riêng cho mình chiếc vương miện danh giá cùng với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Không chỉ thế, các người đẹp tham dự còn có thể nhận được các giải phụ với giá trị vô cùng hấp dẫn.

Hoa hậu quý bà quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 do Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc và quyết tâm mãnh liệt, BTC đặt mục tiêu tìm ra người đẹp xuất sắc nhất, hội tụ đủ tiêu chí để đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế được diễn ra thường niên tại Malaysia. Thông qua đó, sẽ lan tỏa những nhận thức tích cực, những cống hiến cộng đồng để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách.