Dàn sao ‘khủng’ đổ bộ ‘Nhà trọ Destiny’ mùa 2 của Trường Giang

Nhà trọ Destiny mùa 2 vẫn sẽ diễn ra ở bối cảnh quen thuộc là căn biệt thự nhà vườn rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên của gia chủ Trường Giang. Mùa 2 của chương trình đặt mục tiêu sẽ giữ vững tinh thần đầy nhiệt huyết của gia chủ từ mùa 1, nhưng thêm vào đó là những câu chuyện đầy thú vị, những thử thách cam go không kém phần hài hước dành cho dàn khách mời đình đám.

Dàn sao 'khủng' đổ bộ 'Nhà trọ Destiny' mùa 2 của Trường Giang

Trailer và Poster chính thức của chương trình vừa được công bố, đã tiết lộ danh sách dàn sao “khủng” đổ bộ trong Nhà trọ Destiny mùa 2 gồm dàn Hoa hậu đình đám Thùy Tiên, Tiểu Vy… cùng các nghệ sĩ, diễn viên đang được yêu mến hiện nay như Kiều Minh Tuấn, BB Trần, Song Luân… và nhiều ca, nhạc sĩ trẻ tài năng như Tăng Phúc, Đạt Kaa, S.T Sơn Thạch… Đặc biệt, trong mùa 2 này, có sự góp mặt của một khách mời đặc biệt – diễn viên Phát La, quay trở lại với vai trò là một “siêu trợ lý” kiêm “siêu giúp việc” của gia chủ Trường Giang, dự sẽ là một Nhà trọ Destiny “cười ra nước mắt”.

Dàn sao 'khủng' đổ bộ 'Nhà trọ Destiny' mùa 2 của Trường Giang

Đặc biệt, trailer còn hé lộ các khoảnh khắc trải lòng của các khách mời. Những nỗi niềm riêng, những câu chuyện đầy kịch tính của dàn khách mời lần đầu được chia sẻ. Các bí mật của các “nàng hậu”, các nghệ sĩ về những lần đầu tiên trong sự nghiệp từ việc phải đối mặt với anti-fan, chuyện thuở mới vào nghề hay cả bí mật về chuyện đã từng ngoại tình… cũng lần lượt sẽ được khám phá trong suốt chương trình. Tất cả những bộc bạch chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị về các nhân vật mình yêu thích, cũng như kết nối các nghệ sĩ tham gia chương trình đến gần nhau hơn và gần hơn với khán giả của mình.

Dàn sao 'khủng' đổ bộ 'Nhà trọ Destiny' mùa 2 của Trường Giang

Và cũng không thể thiếu ở Nhà trọ Destiny mùa 2, cùng với những trò chơi, thử thách gay cấn dành cho các khách mời, gia chủ và êkip sản xuất hứa hẹn sẽ còn mang đến cho các khách mời niềm hứng khởi khi nhận được quà “khủng” từ chương trình.

Dàn sao 'khủng' đổ bộ 'Nhà trọ Destiny' mùa 2 của Trường Giang

Đón xem Nhà trọ Destiny mùa 2 vào lúc 20h00 thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/10/2023, trên kênh Youtube của Trường Giang. Mùa 2 dự kiến sẽ phát sóng 10 tập, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.