Dàn sao nhí của ‘The Exorcist: Believer’ dùng nhạc Taylor Swift để giảm căng thẳng

Trong The Exorcist: Believer, hai ngôi sao trẻ Lidya Jewett và Olivia O’Neill đã vào vai Angela và Katherine, hai cô bé đang bị quỷ ám. May mắn thay, The Exorcist: Believer đảm bảo sự thoải mái cho Jewett và O’Neill khi quay phim.

Dàn sao nhí của 'The Exorcist: Believer' dùng nhạc Taylor Swift để giảm căng thẳng

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, đạo diễn Greene đã tiết lộ cách Jewett và O’Neill ổn định tâm lý sau những cảnh căng thẳng mà họ quay cho The Exorcist: Believer. Anh thừa nhận rằng những cảnh quay đó đã gây tổn thương rất lớn đến cảm xúc của các cô gái. Vì vậy, đôi khi họ yêu cầu được nghỉ ngơi và lắng nghe những ca khúc của Taylor Swift để tách mình ra khỏi những phân cảnh đau khổ. Có chút hài hước khi các cô gái dùng nhạc của Taylor Swift để giải tỏa vì bộ phim tài liệu về chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift đã chiếm lấy ngày phát hành ban đầu của The Exorcist: Believer và buộc phim phải chuyển từ ngày 13/10 sang ngày 6/10. Dưới đây là chia sẻ của Greene:

“Công lao chính thuộc về Lidya Jewett và Olivia O’Neill, những người đóng vai hai cô gái. Chúng tôi đã có nhiều khoảnh khắc thực sự đáng sợ khi chứng kiến, đặc biệt là ở cảnh cao trào đó. Sau khị họ đắm chìm vào nhân vật và quá căng thẳng, họ sẽ hô cắt, nghỉ ngơi, thiết lập lại, rũ bỏ năng lượng tiêu nghịch và nghe nhạc Taylor Swift để bình tĩnh lại”.

Dàn sao nhí của 'The Exorcist: Believer' dùng nhạc Taylor Swift để giảm căng thẳng

The Exorcist: Believer là bộ phim duy nhất trong loạt phim có cốt truyện gần nhất với bộ phim The Exorcist gốc, xét đến sự trở lại của Burstyn và trọng tâm là hai cô gái trẻ bị quỷ ám. Nó cũng gây sốc, khủng khiếp và đáng sợ như bản gốc. Tuy nhiên, điều này làm dấy lên lo ngại về sự an toàn của Jewett và O’Neill trên phim trường, đặc biệt là khi xem xét lời nguyền được cho là của The Exorcist – bộ phim phát hành năm 1973. Do một số chấn thương, tai nạn và thậm chí là tử vong xảy ra khi quay phim The Exorcist, nhiều người tin rằng đây là một tác phẩm bị nguyền rủa.

Tuy nhiên, một số “lời nguyền” này có thể là do việc thiếu an toàn trong quá trình quay phim. Nữ diễn viên Linda Blair không may trở thành nạn nhân của điều kiện làm việc không an toàn của The Exorcist, bị gãy xương sống do bị trói vào một chiếc giường rung chuyển dữ dội. Gãy xương biến thành chứng vẹo cột sống và ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của cô sau này. May mắn thay, có vẻ như The Exorcist: Believer đã cố gắng học hỏi từ những sai lầm của loạt phim và bảo vệ các ngôi sao nhí của mình tốt hơn.

Dàn sao nhí của 'The Exorcist: Believer' dùng nhạc Taylor Swift để giảm căng thẳng

Một trong những cách quan trọng nhất để thực hiện điều này là mời Blair đến trường quay làm cố vấn. Do đó, cô có thể sử dụng kinh nghiệm trực tiếp của mình để giúp dàn diễn viên và đoàn làm phim biết cách tốt nhất để đưa Jewett và O’Neill đến những nơi tối tăm một cách an toàn trong The Exorcist: Believer.