Dàn sao ‘Squid Game 2’ bị cấm tiết lộ về dự án?

Được biết, cuộc phỏng vấn gần đây với các diễn viên và nhân viên sản xuất của Squid Game 2 đã được thực hiện trong bầu không khí khó xử, nguyên nhân là vì Netflix đã cấm các diễn viên và những người tham gia sản xuất đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến bộ phim.

Dàn sao 'Squid Game 2' bị cấm tiết lộ về dự án?

Tệ hơn nữa là nhiều diễn viên và nhân viên chỉ biết cúi đầu từ chối trả lời vì thậm chí không được phép đưa ra những nhận xét chung chung như “Tôi rất thích đóng phim”, “Tôi đã chọn tác phẩm mà không hề đắn đo”, “ Xin hãy chờ đợi bộ phim nhé”…

Theo truyền thông Hàn Quốc, dựa trên thực tế rằng Squid Game là một bộ phim đình đám toàn cầu và kỳ vọng dành cho phần 2 là rất cao, việc cấm đề cập đến phần mới là hơi quá đáng. Các diễn viên của phần 2 không thể nhắc đến cái tên Squid Game dù sự xuất hiện của họ trong phim đã được công bố chính thức.

Dàn sao 'Squid Game 2' bị cấm tiết lộ về dự án?

Ngay cả khi các phóng viên hỏi những câu hỏi đơn giản phản ánh sự quan tâm sâu sắc của công chúng dành cho Squid Game 2, các diễn viên đều tỏ ra xấu hổ và không nói gì cả. Nhân viên PR cũng tiếp cận các câu hỏi của phóng viên một cách rất thận trọng và cuối cùng luôn nói “xin lỗi”.

Tất nhiên, Netflix có thể lo lắng rằng các diễn viên và nhân viên sẽ tiết lộ, làm rò rỉ quá nhiều thông tin về một dự án chưa được phát hành. Tuy nhiên, các phóng viên luôn ý thức được điều đó nên chỉ hỏi các diễn viên những ấn tượng, nhận xét đơn giản về Squid Game 2 để nâng cao sự kỳ vọng của người xem đối với tác phẩm.

Dàn sao 'Squid Game 2' bị cấm tiết lộ về dự án?

Vì vậy, nhiều phóng viên tin rằng sự can thiệp và kiểm duyệt của Netflix đối với Squid Game 2 đã vượt quá giới hạn.