‘Đánh thức đam mê’: Lê Nguyên Bảo nhập vai phản diện xuất thần nhận điểm số cao nhất bảng B

Lê Nguyên Bảo đã có màn thân hóa xuất sắc và đưa người xem trở về thời quá khứ với tiết mục Cõi mê. Một vị quan lớn đầy tính chiếm hữu khi cưới nhiều người vợ vì muốn có con, nhưng chính tính cách lộng hành, bạo lực của ông ta đã khiến cuộc sống của những vị thiếp này trở thành địa ngục và đẩy họ đến đường cùng. Khán giả cùng run, cùng sợ với sự tàn ác toát ra từ ánh mắt của Lê Nguyên Bảo, thương tiếc cho số phận của những người phụ nữ và rợn gai óc với sự trở về từ địa ngục của họ.

'Đánh thức đam mê': Lê Nguyên Bảo nhập vai phản diện xuất thần nhận điểm số cao nhất bảng B
Lê Nguyên Bảo đã có màn hóa thân xuất sắc và đưa người xem trở về thời quá khứ với tiết mục Cõi mê
'Đánh thức đam mê': Lê Nguyên Bảo nhập vai phản diện xuất thần nhận điểm số cao nhất bảng B

“Chỉ vỏn vẹn mười mấy phút, những bức bách, hỉ nộ ái ố của thời phong kiến đã được thể hiện rất tốt” – đạo diễn Phương Điền đánh giá cao câu chuyện của Lê Nguyên Bảo. Đồng ý kiến, diễn xuất của Lê Nguyên Bảo cũng đã chinh phục giám khảo khó tính Vũ Thành Vinh, nhưng anh cũng gửi vài lời góp ý đến đường dây kịch bản. Với tiết mục này, nam MC đã mang về cho mình điểm 10 và 9,75.

MC Phùng Thế Phi trở lại đường đua với vai diễn xúc cảm trong câu chuyện Kẻ đánh tráo. Thương vợ nhưng lại không thể cho cô một đứa con, anh đã vì vậy mà làm ra chuyện động trời. Tuy vậy, nhưng với sự bao dung và vị tha của vợ, mọi thứ đã được hóa giải và họ lại trở về với nhau. Vừa giận vừa thương, Phùng Thế Phi đã chứng minh cho khán giả thấy được kỹ năng diễn xuất ngày càng tiến bộ của mình.

'Đánh thức đam mê': Lê Nguyên Bảo nhập vai phản diện xuất thần nhận điểm số cao nhất bảng B
Phùng Thế Phi với vai diễn xúc cảm trong câu chuyện Kẻ đánh tráo

“Với góc nhìn của tôi, kịch bản này đã đưa tôi qua nhiều cung bậc cảm xúc, và Phi diễn rất là tốt” – mặc dù đất diễn không nhiều nhưng những nỗ lực của chàng MC đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim danh ca Ngọc Sơn. Ông trùm bolero cũng không ngoại lệ, dành lời khen cho phong độ của MC Phùng Thế Phi ngày càng lên. Hai điểm 9,75 là phần thưởng dành cho cố gắng của anh.

'Đánh thức đam mê': Lê Nguyên Bảo nhập vai phản diện xuất thần nhận điểm số cao nhất bảng B
Á hậu Hà My khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” vì sự tiến bộ về diễn xuất trong câu chuyện Ngược dòng

Xuất phát điểm là Á hậu, Hà My tiếp tục khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” vì sự tiến bộ về diễn xuất trong câu chuyện Ngược dòng. Một thân phận thấp cổ bé họng, cô nàng đã cho thấy được thế nào là sức mạnh của người phụ nữ khi gia đình họ bị gây tổn hại. Liều lĩnh khi lựa chọn nhân vật có tâm lý nặng, khó nhằn nhưng người đẹp vẫn “cân” vai diễn một cách trọn vẹn, thể hiện ấn tượng bằng đôi mắt cảm xúc, nét diễn tự nhiên. Đặc biệt, sự hỗ trợ của Hữu Đằng – Nguyễn Phước Lộc – Hồng Quyên đã đẩy cảm xúc của Hà My cũng như của khán giả lên đến đỉnh điểm.

Với kịch bản được cảm tác từ tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố, Hà My đã đốn tim dàn giám khảo bằng kỹ năng của mình. “Em rất sáng sân khấu, đại từ tốt, biết nhấn nhá” – Hà My không chỉ được NSƯT Phương Điền khen ngợi, mà NSƯT Hữu Quốc cũng bày tỏ sự yêu thích với phần thể hiện của cô nàng. Bằng nhiệt huyết đam mê sân khấu, cô nàng nhận về điểm 10 và 9,75 từ hai vị giám khảo còn lại.

'Đánh thức đam mê': Lê Nguyên Bảo nhập vai phản diện xuất thần nhận điểm số cao nhất bảng B
Yến Châu ghi điểm với vai diễn phản diện nhưng cũng đầy chua xót trong tiết mục Bí mật song sinh

Yến Châu đã ghi điểm trong lòng fan hâm mộ với vai diễn phản diện nhưng cũng đầy chua xót trong Bí mật song sinh. Một người con gái vì không có được tình yêu của người thương mà đã quyết định trút giận lên chị gái của mình, giả dạng chị mình để sống trong hạnh phúc. Càng hấp dẫn hơn đó chính là sự xuất hiện của người chị – Bảo Châu, càng khiến cho diễn xuất của Yến Châu được thăng hoa hơn, nhập tâm hơn vào nhân vật và mang đến một tiết mục không thể rời mắt.

Lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo, đạo diễn Phương Điền vô cùng bất ngờ với lực diễn “không phải dạng vừa” của một cô nàng diễn viên múa. NSƯT Hữu Quốc phải công nhận rằng tài năng diễn xuất của Yến Châu ngày càng lên trình, mặc dù một vài chi tiết trong kịch bản còn chưa đủ đô. Mảnh ghép cuối cùng của bảng B nhận về điểm 9,75 và 9,5 từ hai giám khảo còn lại.

'Đánh thức đam mê': Lê Nguyên Bảo nhập vai phản diện xuất thần nhận điểm số cao nhất bảng B
Ban giám khảo

Với tiết mục đầy ý nghĩa, cảm xúc cùng kỹ năng lôi cuốn khán giả, Lê Nguyên Bảo đã vượt lên 3 nghệ sĩ còn lại nhận về điểm số cao nhất.

Chương trình Đánh thức đam mê 2023 được lên sóng lúc 21h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 13 lên sóng vào ngày 1/12/2023.