Đạo diễn ‘Vân Chi Vũ’ bị tố đối xử tệ bạc với với Ngu Thư Hân & Trương Lăng Hách

Mặc dù Vân Chi Vũ đang là một bộ phim hot và lăng xê nhiều gương mặt mới, song việc nam nữ chính không thu được nhiều sự chú ý khiến fan của hai người khác bất mãn với đạo diễn. Nếu như của nữ chính Ngu Thư Hân ngay từ đầu đã không hài lòng vì nhan sắc của idol trên phim không được lung linh như trong trailer thì bây giờ lại càng tức giận hơn khi đất diễn của nữ chính ngày càng ít, mạch phim ngày càng loãng.

Điều này tương phản với việc phim luôn được hưởng nhiệt từ nữ chính từ khi phim chuẩn bị phát sóng đến lúc phát sóng. Fan của cô vô cùng bức xúc khi chỉ số datawin hay độ thảo luận về nữ chính đều TOP 1 mà hình tượng, đất diễn nữ chính ngày càng ít và kém hơn so với thiết lập hình tượng từ đầu Fan của nan chính Trương Lăng Hách cũng bày tỏ sự thất vọng khi thiết lập hình tượng nam chính quá tệ, lên phim còn cắt các tình tiết đắt giá về sự thông minh, có trí nhớ đặc biệt của nam chính, biến nam chính thành một nhân vật khá vô tri với những câu thoại vô cùng ngu ngơ.

Đạo diễn 'Vân Chi Vũ' bị tố đối xử tệ bạc với với Ngu Thư Hân & Trương Lăng Hách
Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách bị đạo diễn tố đối xử bất công?

Trái ngược với nam nữ chính, các nhân vật phụ có thiết lập hút fan hơn nhiều. Đặc biệt, cặp đôi nam nữ phụ vừa có nhan sắc vừa mưu trí, lúc thì tán tỉnh lúc lại thăm dò nhau được cho là điểm nhấn của cả phim. Siêu thoại của cặp đôi đã giữ vị trí thứ nhất nhiều ngày liên tiếp và phân cảnh tương tác của cặp đôi còn ngồi vững trên hotsearch. Đa số người xem chú ý đến nam phụ và một số cho rằng vẻ đẹp của nữ phụ được đạo diễn Quách Kính Minh lưu giữ đẹp nhất trong các phim từ trước đến giờ của cô.

Đạo diễn 'Vân Chi Vũ' bị tố đối xử tệ bạc với với Ngu Thư Hân & Trương Lăng Hách
Đạo diễn 'Vân Chi Vũ' bị tố đối xử tệ bạc với với Ngu Thư Hân & Trương Lăng Hách

Ngay khi Vân Chi Vũ phát sóng, không chỉ fan của diễn viên tham gia bộ phim có thái độ không hài lòng với đạo diễn Quách Kính Minh mà cả fan của diễn viên đang có kế hoạch hợp tác với anh cũng bày tỏ thái độ lo ngại bởi sự chênh lệch nhan sắc của nhân vật giữa trailer và phim. Thậm chí, fan của Trương Tịnh Nghi còn phát động một làn sóng trên weibo phản đối cô tham gia đoàn phim của đạo diễn này.