Diện mạo mới của á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến fan ‘ngộp thở’, làm dấy lên nghi vấn can thiệp dao kéo

Diện mạo mới của á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến fan 'ngộp thở', làm dấy lên nghi vấn can thiệp dao kéo Ảnh 1
Sau gần hai năm lên ngôi vị trí á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 – Chế Nguyễn Quỳnh Châu ngày càng nhuận sắc và trưởng thành hơn. Cô ghi điểm với gu thời trang gợi cảm cùng những thiết kế ôm sát cơ thể. 
Diện mạo mới của á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến fan 'ngộp thở', làm dấy lên nghi vấn can thiệp dao kéo Ảnh 2
Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện giải trí, nàng hậu đến từ Lâm Đồng triệt để đường cong trong bộ váy cúp ngực xuyên thấu. Thiết kế khoét sâu giúp cô tôn vòng 1 phổng phao, căng tròn. Để có được vóc dáng như ở thời điểm hiện tại, Quỳnh Châu đã tích cực tập luyện và duy trì chế độ ăn uống hợp lý. 
Diện mạo mới của á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến fan 'ngộp thở', làm dấy lên nghi vấn can thiệp dao kéo Ảnh 3
So với lúc mới vào nghề cũng như lúc tham dự Miss Grand Vietnam 2022, nhiều người đặt nghi vấn nàng hậu đã nhờ tới PTTM để trùng tu vòng 1. Nhưng rõ ràng, việc “can thiệp” này giúp visual Quỳnh Châu lên hương hơn. Thời điểm 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu gây ấn tượng với chiề cao 1m75 cùng số đo ba vòng lần lượt là 82 – 62 – 90 cm.
Diện mạo mới của á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến fan 'ngộp thở', làm dấy lên nghi vấn can thiệp dao kéo Ảnh 4
Nhìn những khuôn hình này, fan sắc đẹp càng tiếc nuối vì Quỳnh Châu không được chinh chiến quốc tế. Thất bại dưới tay Thiên Ân ở mùa giải Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khiến cô dập tắt cơ hội không được đeo sash Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người. Mặc dù BTC “cuộc thi mẹ” đã nâng độ tuổi tham dự lên 29 nhưng năm nay Quỳnh Châu đã bước sang tuổi 30. 
Diện mạo mới của á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến fan 'ngộp thở', làm dấy lên nghi vấn can thiệp dao kéo Ảnh 5
Ở thời điểm hiện tại, Chế Nguyễn Quỳnh Châu tập trung công việc với vai trò là MC. Cô nhận được nhiều lời khen bởi dối dẫn chuyện truyền cảm và khả năng hoạt ngôn cao. Hy vọng trong thời gian sắp tới, khán giả sớm nhìn thấy cô ở nhiều lĩnh vực khác nhau.