Diễn viên Kim Hải kết hợp phiêu lãng cùng Sunny Đan Ngọc

Đây cũng chính là ca khúc do chính Sunny Đan Ngọc sáng tác khi tham gia chương trình Hãy là số 1 cùng với Kim Hải. Tại chương trình, cả hai đã chia nhau hai giải thưởng lớn: Trần Kim Hải giữ vị trí Quán quân, Sunny Đan Ngọc chiếm ưu thế sáng tác và hát nên đạt vị trí số 2 Á quân của chương trình, do đó cả hai khá hiểu nhau và ăn ý trong cách làm việc.

Diễn viên Kim Hải kết hợp phiêu lãng cùng Sunny Đan Ngọc

Cùng cảm nhận và yêu thích ca khúc, nên diễn viên Đoàn Minh Tài quản lý – cùng êkíp Sunny Đan Ngọc triển khai thực hiện MV Tỉnh giấc và mời Kim Hải tham gia song ca, kết hợp diễn xuất. Bên cạnh đó, Sunny Đan Ngọc đã tập thêm phần múa đương đại với biên đạo Lâm Vinh Hải để hoàn tất cho những cảnh quay nhiều cảm xúc với đàn anh.

Diễn viên Kim Hải kết hợp phiêu lãng cùng Sunny Đan Ngọc

Trong vai trò đạo diễn, Ngọc Duyên cho biết: “Dựa trên nội dung ca khúc, tôi muốn xây dựng hình ảnh Sunny Đan Ngọc là cô gái mong manh với những áp lực đang gánh chịu nên phần hình ảnh đòi hỏi Sunny phải lao động nghệ thuật vất vả. Trong nhiều giờ ngồi với tư thế khom lưng để thể hiện hình ảnh yếu đuối nhỏ bé, thật sự là một thử thách với Sunny”.

Nói về cảm xúc khi viết ca khúc này, Sunny Đan Ngọc cho biết, trong cuộc sống, bản thân cô cũng gặp nhiều áp lực trong công việc, học tập nên đôi lúc luôn cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên, sau những phút giây mệt mỏi trôi qua, cô đã nhận ra mình có được rất nhiều sự quan tâm, tình thương yêu từ những người xung quanh, gia đình thân thiết luôn dành cho mình những điều tốt đẹp nhất.

Diễn viên Kim Hải kết hợp phiêu lãng cùng Sunny Đan Ngọc

Từ đó, Sunny chia sẻ về thông điệp thông qua ca khúc: “Cuộc sống đôi khi sẽ có rất nhiều giai đoạn khó khăn, khi mệt mỏi quá, hãy lấy tình yêu của những người xung quanh làm động lực bước tiếp trên cuộc đời!”.

Diễn viên Kim Hải kết hợp phiêu lãng cùng Sunny Đan Ngọc

Tại buổi ra mắt MV, Sunny cũng đã đón nhận nhiều tình cảm của những người thầy, những người bạn đã chia sẻ và chúc mừng như: Danh ca Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương, diễn viên Vân Trang, ca sĩ Thiên Hương, Huỳnh Thật, đạo diễn Hùng Phương, MC Hải Triều…

Sunny Đan Ngọc được biết đến là một nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng với nhiều năm theo đuổi chuyên ngành piano. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng có khả năng sáng tác ca khúc với những giai điệu và ca từ hiện đại, được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Cùng với truyền thống gia đình, Sunny Đan Ngọc cũng đang hoàn tất chương trình học, để trở thành một bác sĩ Nha khoa chuyên nghiệp.