Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm xúc sau hành trình ly hôn sóng gió

Chiều 25/9, phiên tòa phúc thẩm xét xử việc tranh giành nuôi con của đã diễn ra tại TP HCM. Kết quả sau cùng, tòa giữ nguyên bản án sơ thẩm, tức Diệp Lâm Anh sẽ nuôi con gái, thiếu gia Đức Phạm nuôi con trai. 

Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm xúc sau hành trình ly hôn sóng gió Ảnh 1
Chiều 25/9, phiên tòa phúc thẩm xét xử việc tranh giành nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ diễn ra.

Sau phiên toà, chính thức thông báo tạm khép lại những ồn ào vừa qua. Cô viết: “Vậy là đã tạm khép lại cuộc hành trình dài và nhiều muộn phiền cũng xin phép được ở lại phía sau. Tôi không mong bất kể người phụ nữ nào sẽ trải qua những điều như tôi đã từng, còn nếu có tôi hy vọng chị em phụ nữ đều có được sức mạnh, sự can trường để vượt qua tất cả.

Tôi ở đây thế giới này, cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai. Tôi luôn muốn mình sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa. Giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình. Nếu tôi chưa có một cuộc đời rực rỡ tôi sẽ mơ ước về điều đó. Cơ hội luôn ở phía trước.

Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm xúc sau hành trình ly hôn sóng gió Ảnh 2
‘Tôi và chồng cũ không nói chuyện với nhau nhưng tôi quân tử mà, một khi nói được thì sẽ làm được’ – Diệp Lâm Anh chia sẻ sau phiên toà.
Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm xúc sau hành trình ly hôn sóng gió Ảnh 3
Kết quả sau cùng, tòa giữ nguyên bản án sơ thẩm, tức Diệp Lâm Anh sẽ nuôi con gái, thiếu gia Đức Phạm nuôi con trai. 

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người anh, người chị đã sẵn sàng ở bên cạnh tôi mọi lúc mọi nơi dù tôi không mang lại lợi ích gì cho họ, mà chỉ vì 1 từ “thương”. Tôi cũng cảm ơn những người xa lạ, nhưng lòng đầy đồng cảm đã yêu thương và gửi vô vàn lời động viên cho tôi trong khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Ngồi trước gương, hai mắt trũng sâu. Tôi nhận ra rằng có bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền đối với phụ nữ cũng không thể bằng được một giấc ngủ ngon. Tôi mong tất cả phụ nữ chúng ta sẽ luôn có 1 giấc ngủ ngon. Phụ nữ ơi! Hãy yêu thương, bảo vệ và nâng đỡ nhau nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ở cạnh Cún”.

Bài viết của Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả. Phía dưới bài viết, người hâm mộ để lại nhiều bình luận động viên tới Diệp Lâm Anh như: 

– Thương em gái, mong em luôn giữ tinh thần lạc quan và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách nhé.

– Cuộc sống phía trước chắc chắn sẽ là những điều tốt đẹp nhất chờ đợi chị. Những người phụ nữ như chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn. 

– Thương em! Cố gắng lên nhé! Các con sẽ hiểu và luôn yêu thương em!

– Cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác tốt đẹp hơn mở ra. Hãy cứ lạc quan bước qua. Có những việc dẫu ta mong muốn nhưng vẫn ko thể thuận theo ý. Vậy nên hãy cứ thoải mái đón nhận nó.

Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm xúc sau hành trình ly hôn sóng gió Ảnh 4
Sau phiên toà, Diệp Lâm Anh chính thức thông báo tạm khép lại những ồn ào vừa qua.
Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm xúc sau hành trình ly hôn sóng gió Ảnh 5
Diệp Lâm Anh: ‘Gia đình anh Đức từng đưa ra con số 50 tỷ để lấy quyền nuôi con’.
 

Diệp Lâm Anh tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ: “Tôi vẫn duy trì việc hằng tuần đưa con gái về nhà nội, tuần sau thì tôi được đón con trai về. Tôi và chồng cũ không nói chuyện với nhau nhưng tôi quân tử mà, một khi nói được thì sẽ làm được”.

Xem thêm clip: Diệp Lâm Anh chia sẻ sau phiên toà

Xem thêm: