Diệp Lâm Anh chọn cách không liên quan đến vụ nụ hôn gây ồn ào trên MXH

Hiện tại, cư dân mạng đang bàn tán sôi nổi về hình ảnh thiếu gia Nghiêm Đức tình tứ với một Á hậu ở quán bar, dù không ai biết rõ việc này diễn ra vào lúc nào. Cả hai đã có màn “khóa môi” ngọt ngào trong không gian tối. Tuy nhiên, sự việc kể trên là bình thường vì nàng hậu và thiếu gia Nghiêm Đức đều độc thân, họ có quyền riêng và yêu nhau. Nhưng cư dân mạng chia sẻ nhiều khiến cho sự việc trở nên ồn ào, làm ảnh hưởng đến đời tư cả thiếu gia Nghiêm Đức và cô Á hậu, kể cả “người cũ” Diệp Lâm Anh cũng bị réo tên.

Trước sự việc trên, Diệp Lâm Anh đã chọn cách khóa trang cá nhân facebook. Diệp Lâm có lẽ không muốn bị fans làm phiền vì không còn liên quan đến thiếu gia Nghiêm Đức. Đây được xem là cách ứng xử khéo léo và dứt khoát của Diệp Lâm Anh. Riêng trang Instagram của cô vẫn hoạt động bình thường. Diệp Lâm Anh vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh và video một cách bình thường để người hâm mộ tương tác.

Diệp Lâm Anh chọn cách không liên quan chuyện nụ hôn gây ồn ào trên MXH Ảnh 1
Bức ảnh mới nhất được Diệp Lâm Anh đăng tải trên Instagram. Cô đã khóa facebook để tránh bị ảnh hưởng vì sự việc liên quan đến người cũ trên mạng xã hội. 

Trong quá khứ, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức kết hôn vào năm 2018 sau thời gian dài hẹn hò. Họ từng có mối tình đầy lãng mạn nhưng cả hai cũng sớm chia tay. Cặp đôi này thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2022. Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức có một số mâu thuẫn không được giải quyết sau ly hôn, trong đó có việc tranh giành quyền nuôi con và phân chia tài sản. 

Đến tháng 9 năm ngoái, Tòa án nhân dân TP HCM ra quyết định cuối cùng, giữ nguyên bản án sơ thẩm, chấp nhận Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng con gái, còn con trai giao cho chồng là thiếu gia Nghiêm Đức. Toà cũng ghi nhận sự tự nguyện của người cha, cấp dưỡng cho con mỗi tháng 50 triệu đồng.

Xem thêm: DIỆP LÂM ANH: “Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn!” | MomTalk #1