Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Âm nhạc hay, catchy

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết, “đề bài” mà đạo diễn, nhà sản xuất Trần Thành Trung – quản lý Hồ Ngọc Hà “giao” cho anh: “Sáng tác một bài hát mang năng lượng tình yêu tích cực, vừa có cảm giác hạnh phúc vừa mang tính thời trang, lại phải phù hợp chất giọng Hồ Ngọc Hà, vừa phải catchy dễ nghe, lyric phải dễ hiểu, dễ nhớ lại có ý nghĩa sâu sắc”.

Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Với một “đề bài” vốn dĩ đã khó, quá trình sản xuất ca khúc còn khó hơn. Trần Thành Trung cho biết MV chỉ hơn 3 phút nhưng ekip phải làm việc trong 3 tháng mới ra được thành phẩm. Để có được bản master này, Châu Đăng Khoa phải viết tới 4 bài khác nhau, đến mức có lúc buồn, giận, tuột mood vì đã viết đến bài thứ ba rồi mà vẫn chưa được duyệt, ngay cả bản master cũng lên đến hơn con số 10. Nhờ vậy, ca khúc cuối cùng ra mắt cũng để lại ấn tượng và yêu thích với khán giả yêu nhạc. Hồ Ngọc Hà cũng cho biết, bản thân cô cũng rất thích ca khúc khi thể hiện bởi thông điệp ý nghĩa, tinh thần hạnh phúc của bài hát.

Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Hình ảnh MV đẹp, truyền năng lượng tích cực

Trong MV, Hồ Ngọc Hà vào vai một cô gái xinh đẹp như công chúa, ngập tràn hạnh phúc khi gặp được đúng người đàn ông cô mơ ước và có hai đứa con sinh đôi kháu khỉnh.

Khi MV này ra mắt, nhiều khán giả bày tỏ họ cảm thấy hạnh phúc lây với sự viên mãn của Hồ Ngọc Hà. Trong từng khung hình, Hồ Ngọc Hà đều rạng ngời niềm vui. Ca từ của bài hát cũng như nói thay lời nữ ca sĩ: gặp người đàn ông này đúng thời điểm, và yêu đúng người đã mang đến cho cô hạnh phúc trọn vẹn.

Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Trong buổi họp báo, sau khi MV Gặp đúng lúc, yêu đúng người được công chiếu, đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ các khách mời như Lê Thúy, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, các hot TikToker… Trong đó, Lê Thúy đã nghẹn ngào rơi nước mắt khi thấy người cô thần tượng từ năm lớp 8 được hạnh phúc trọn vẹn bên chồng và hai con. Còn Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh khen ngợi MV đẹp, lan tỏa năng lượng tích cực.

Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Lần đầu tiên cả gia đình Hồ Ngọc Hà cùng đóng MV

Đây là lần đầu tiên cả gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà cùng xuất hiện trong một MV. Trước đó, thường chỉ có Kim Lý tham gia diễn xuất trong sản phẩm của Hồ Ngọc Hà. Với Hồ Ngọc Hà, việc để cả nhà cùng đóng MV lần này như một kỷ niệm đẹp, vừa để kỷ niệm tình yêu của cô với Kim Lý, vừa để lưu giữ lại tuổi thơ cho các con bên bố mẹ. Đặc biệt đây cũng được xem là sản phẩm quà tặng của ekip T Production nhân tháng sinh nhật gia đình Hồ Ngọc Hà.

Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Với hai bé Lisa – Leon, ban đầu hai bé rất nhiệt tình, vui vẻ vì tưởng đang được đi chơi. Tuy nhiên, trong quá trình quay không phải lúc nào ekip cũng nhận được sự hưởng ứng của hai bé. Những lúc như vậy, toàn thể ekip và cả Kim Lý lẫn Hồ Ngọc Hà phải tìm mọi “chiêu” để dụ hai bé tập trung vào cảnh quay.

Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Các cameo là dàn người mẫu The New Mentor

Ngoài 3 “khách mời” đặc biệt trong gia đình, MV của Hồ Ngọc Hà còn có sự góp mặt của dàn cameo đông đảo, trong đó có 5 người mẫu team Hồ Ngọc Hà tại The New Mentor. Ngoài những cảnh vui đùa trên đồi, Hồ Ngọc Hà và team còn có cảnh quay dưới suối giữa tiết trời 15 độ C. Ca sĩ mô tả trải nghiệm này quá đáng nhớ, vì cơ thể vừa lạnh vừa dính sình lầy.

Hồ Ngọc Hà đùa rằng đi quay MV này quá vất vả, nên đến giờ các người mẫu trong team cô vẫn chưa “bỏ của chạy lấy người” là điều khiến cô thấy hạnh phúc. Các người mẫu Như Vân, Hoàng Yến, Thanh Tuyền, H’Duyên, Lâm Châu cho biết tuy phải vượt qua nhiều khó khăn để quay MV, nhưng họ vô cùng biết ơn Super mentor Hồ Ngọc Hà đã cho họ cơ hội tham gia, để được đến gần với khán giả hơn.

Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Trang phục đẹp, thời trang

Trang phục trong MV mang ảnh hưởng của phong cách cổ điển. Những bộ cánh Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, dàn người mẫu… mặc đều do stylist Kye Nguyễn chuẩn bị. Nam stylist cho biết đã phải làm việc với nhiều nhà thiết kế để có được hàng chục bộ đồ vừa đẹp vừa thời trang, lại phù hợp với nội dung MV.

Điều gì khiến MV của Hồ Ngọc Hà và gia đình gây ấn tượng?

Bối cảnh quay đẹp lung linh

Ekip Hồ Ngọc Hà đã tiến hành quay MV cho ca khúc ở một bối cảnh rất đặc biệt, nơi cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, xinh đẹp; có đồi núi, sông suối, tiết trời se lạnh… Không gian bối cảnh thực hiện MV cũng được lấy cảm hứng từ hòn đảo thiên đường Tasmania nổi tiếng của nước Úc. Các nghệ sĩ phải thức dậy từ sáng sớm, trang điểm, làm tóc… rồi di chuyển đến điểm quay trong điều kiện trời lúc mưa lúc tạnh, đường sá đi lại khó khăn. Đổi lại quá trình gian nan, hình ảnh MV được ekip bắt trọn với nhiều khung hình đẹp, không gian bao la đẹp mắt, hình ảnh lung linh mãn nhãn.