Đoạt giải Oscar, ‘Ký sinh trùng’ vẫn bị loại khỏi sự kiện của đạo diễn Bong Joon Ho

Mới đây, Lotte Cinema đã tổ chức sự kiện ANNIVERSARY FESTA trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 để đánh dấu kỷ niệm 10 năm phát hành nhiều bộ phim khác nhau, chẳng hạn như About Time, Gravity, Snowpiercer

Đoạt giải Oscar, 'Ký sinh trùng' vẫn bị loại khỏi sự kiện của đạo diễn Bong Joon Ho

Ký sinh trùngMemories of Murder cũng đã được lên lịch trình chiếu đặc biệt trong triển lãm dành riêng cho đạo diễn Bong Joon Ho. Tuy nhiên, Ký sinh trùng gần đây đã bị loại khỏi danh sách chiếu, nguyên nhân được cho là do tác động tiêu cực của cuộc điều tra ma túy đang diễn ra của nam diễn viên Lee Sun Kyun, một trong những diễn viên chính của Ký sinh trùng.

Đoạt giải Oscar, 'Ký sinh trùng' vẫn bị loại khỏi sự kiện của đạo diễn Bong Joon Ho

Đầu tháng 9 năm nay, cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Lee Sun Kyun sử dụng ma túy trong quá trình xác nhận báo cáo về việc phân phối trái phép ma túy tại một quán bar có tiếp viên thành viên ở Gangnam, Seoul. Lee Sun Kyun bị cáo buộc đã sử dụng nhiều loại ma túy, bao gồm cả cần sa với nữ giám đốc quán bar A kể từ đầu năm nay.

Cảnh sát đã tiến hành một cuộc kiểm tra ma túy đơn giản với Lee Sun Kyun, cho ra kết quả âm tính. Tuy nhiên, tóc và nước tiểu của Lee Sun Kyun đã được gửi đến Cơ quan Pháp y Quốc gia để kiểm tra kỹ lưỡng.

Đoạt giải Oscar, 'Ký sinh trùng' vẫn bị loại khỏi sự kiện của đạo diễn Bong Joon Ho

Ký sinh trùng miêu tả cuộc gặp gỡ không thể kiểm soát giữa hai gia đình. Bộ phim bắt đầu khi Ki Woo (Choi Woo Sik), con trai cả của Ki Taek (Song Kang Ho), bước vào nhà của Tổng thống Park (Lee Sun Kyun) với tư cách giáo viên tư nhân được trả lương cao.