Đội 310 lên ngôi Quán quân ‘Cùng nhau tỏa sáng 2023’

Tối 1/9, Cùng nhau tỏa sáng 2023 đã chiêu đãi khán giả một đêm chung kết xếp hạng không thể rời mắt qua 2 phần trình diễn cuối của Rộn Ràng (Tống Hạo Nhiên – Bảo Chu – Nguyễn Phước Lộc) và 310 (Nhật Trường – MiHa – Yến Châu). Sau gần 4 tháng tranh tài qua từng chủ đề là cột mốc đáng nhớ của cuộc đời, 2 đội đã có những giây phút tỏa sáng rực rỡ trong vòng đấu cuối.

Dàn giám khảo góp mặt trong đêm chung kết là bộ tứ quyền lực: Nghệ sĩ Minh Nhí, Danh ca Ngọc Sơn, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và NSƯT Hữu Quốc. Cùng sự dẫn dắt duyên dáng của bộ đôi nam MC Bảo Kun – MC Neon Trung Thuận.

3 mảnh ghép tuy khác biệt nhưng đã luôn nỗ lực để bù đắp những yếu điểm, phát huy điểm mạnh mỗi cá nhân, đội 310 chinh phục các giám khảo bằng bản lĩnh, tiến bộ không ngừng và khiến người xem phải ngạc nhiên vì sự tăng cấp qua từng vòng. Đội 310 đã vượt qua loạt nhóm đấu tài năng và về đích hoàn hảo, mang về chiếc cúp như sự minh chứng cho sự lột xác và bứt phá.

310 “3 người – 1 mục đích – 0 sợ gì hết”

Đội 310 lên ngôi Quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'

Đầu tư đúng nghĩa cho trận chung kết, đội 310 đã mang đến phần trình diễn đầy đủ loại hình nghệ thuật trong tiết mục Cùng nhau tỏa sáng. Hội tụ đủ 3 tài năng từ dẫn chương trình, ca hát đến nhảy múa 310 sàn đấu cuối không chỉ là sân khấu để mỗi cá nhân được tỏa sáng bằng điểm mạnh của riêng mình, mà còn là những thước phim đẹp và lộng lẫy về hành trình đến với chương trình, từng bước cầm tay nhau vượt qua những áp lực, khó khăn được dàn dựng bằng pha “treo trên không”. Chính sự phối hợp nhịp nhàng, tiết mục của đội 310 hội tụ đủ những yếu tố chinh phục giám khảo và khán giả giúp đội mang về danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi.

Đội 310 lên ngôi Quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'

Rộn Ràng – 3 mảnh ghép độc nhất tạo nên bức tranh độc bản

Khác hẳn với màu sắc rực rỡ, sôi động của đội 310, Rộn Ràng của đêm chung kết là gam màu đong đầy cảm xúc của những mảnh đời bị chính cha mẹ bỏ rơi trong câu chuyện Mái ấm oe oe. Những chi tiết được gieo đúng thời điểm đã khiến cho khán giả phải rơi nước mắt, sân khấu hóa tái hiện cảnh những đứa trẻ bị bỏ lại hay khi người mẹ tìm kiếm lại con mình trong vô vọng đầy chân thực. Đặc biệt, xuất hiện tại sân khấu là hai người mẹ của nhạc sĩ Tống Hạo Nhiên và diễn viên Phước Lộc, anh chàng Bảo Chu cũng qua sân khấu này gửi tặng lời biết ơn đến người mẹ cách nửa vòng trái đất của mình.

Đội 310 lên ngôi Quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'
Đội 310 lên ngôi Quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'

Mỗi tiết mục với mỗi cảm xúc và màu sắc khác nhau, nhưng đều đem đến những giây phút đáng nhớ nhất khiến cả khán phòng phải đứng dậy vỗ tay không ngớt.

Suốt 16 tập phát sóng, đội 310 đã không ngừng tiến về phía trước, từng bước bứt phá và vượt ra khỏi vùng giới hạn của mỗi cá nhân, sự phối hợp giữa 3 thành viên cũng đã mang đến những tiết mục ý nghĩa, chính sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu qua từng phần thi của đội đã giúp đội đánh bại 5 đội đối thủ và bước lên đỉnh vinh quang.

Đội 310 lên ngôi Quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'

Cùng nhau tỏa sáng là sân chơi dành cho những tài năng trẻ muốn được bước ra khỏi giới hạn và sự kết hợp giữa các thành viên với nhau.

Khung giờ 21h00 thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ 8/9 sẽ được nối tiếp với chương trình Đánh thức đam mê 2023 cũng do đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.