Đối thủ MGI lên tiếng về phần thi bikini dưới mưa: ‘Vô trách nhiệm, sai lầm lớn’

Ngày 12/10, phần thi Best in Swimsuit (áo tắm) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2023 đã diễn ra tại Đà Nẵng.

Do thời tiết xấu, cuộc thi đã phải hoãn lại 2 tiếng so với lịch trình thông báo lúc đầu. Đến sát giờ diễn, ban tổ chức đành quyết định phát trực tiếp dù mưa vẫn chưa có dấu hiệu ngừng rơi.

Đối thủ MGI lên tiếng về phần thi bikini dưới mưa: 'Vô trách nhiệm, sai lầm lớn' Ảnh 1
Nhiều người đẹp gặp sự cố té ngã.

Trước sự việc nhiều thí sinh “vồ ếch” do phải catwalk bằng giày cao gót trên sàn diễn trơn trượt, á hậu 2 Miss Universe 2022 Andreína Martínez đã lên tiếng lên tiếng cho rằng Miss Grand vô trách nhiệm, phạm sai lầm lớn khi để các nàng hậu trình diễn nơi không đủ an toàn.

Đối thủ MGI lên tiếng về phần thi bikini dưới mưa: 'Vô trách nhiệm, sai lầm lớn' Ảnh 2
 Andreína Martínez đăng dòng trạng thái bức xúc. (Tạm dịch: Một người vô trách nhiệm trong cuộc thi hoa hậu quốc tế lớn. Sai lầm lớn. Rất lớn).
Đối thủ MGI lên tiếng về phần thi bikini dưới mưa: 'Vô trách nhiệm, sai lầm lớn' Ảnh 3
Andreína Martinez sinh năm 1997, là con lai hai dòng máu Mỹ và Dominica. Cô được chuyên trang sắc đẹp Missossology bình chọn là thí sinh có màn trình diễn áo tắm ấn tượng nhất Miss Universe 2022.

Ở thời điểm hiện tại, netizen đang tranh cãi nảy lửa với hai luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận bênh vực cho phát ngôn của người đẹp đến từ Cộng hòa Dominica, một bộ phận khán giả cũng tỏ ra ủng hộ với quyết định của ban tổ chức Miss Grand International khi cảm thấy đây chính là sự chuyên nghiệp mà một cuộc thi nhan sắc nên có.

Trên trang cá nhân, ngay sau khi nhận thấy sự cố thời tiết đã ảnh hưởng tới màn thể hiện của nhiều thí sinh, chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil cũng đăng tải thông báo cho biết phần thi áo tắm sẽ được tổ chức lại vào 7h tối ngày 14/10. 

Lần này sẽ được tổ chức tại sân khấu trong nhà.

Đối thủ MGI lên tiếng về phần thi bikini dưới mưa: 'Vô trách nhiệm, sai lầm lớn' Ảnh 4
Các cô gái sẽ có cơ hội thể hiện bản thân một lần nữa.

Chỉ sau ít phút đăng tải, thông báo trên nhanh chóng nhận về phần đông các bình luận tán thành từ người hâm mộ hương sắc.

Xem thêm: