Đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ VN: ‘Tôi tiếc vì Cao Thiên Trang rớt Top 2’

Tối ngày 31/12, Bùi Thị Xuân Hạnh đã chính trở trở thành chủ nhân của của chiếc vương miện “Tre’15 The Crown” và nắm trong tay tấm vé đại diện cho nhan sắc Việt tham dự Miss Cosmo 2024 – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế do người Việt sáng lập. Dư luận có người ủng hộ và cũng nhiều người không hài lòng.

Đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Vietnam: 'Tôi tiếc vì Cao Thiên Trang rớt Top 2' Ảnh 1

Với cương vị là nhà tài trợ, chế tác vương miện cho Top 2 tại mùa giải năm nay, cô Hoàng Thanh Nga có những chia sẻ thú vị xoay quanh Bùi Thị Xuân Hạnh cũng như á hậu Hoàng Thị Nhung: “Hoa hậu nên là một chiến binh có đầy đủ những tố chất lửa nhiệt huyết, sắc đẹp, sức khỏe. Tôi cũng có lựa chọn một nữ chiến binh xứng đáng nhưng rất tiếc bạn ấy không được chọn là người chiến thắng. Và tôi nghĩ hầu hết chúng ta đều chọn bạn ấy bởi vì hào quang của bạn quá rõ và quá sáng. Khi công bố kết quả, đứng sau cánh gà để chuẩn bị cho phần trao vương miện, tôi vô cùng hụt hẫng và không nói nên lời”.

Chia sẻ với SAOStar, cô cho biết cô gái “nữ chiến binh” mà mình tiếc nuối nhất khi không được gọi tên vào Top 2 chính là Cao Thiên Trang: “Tôi từng là giám khảo tại cuộc thi Miss Grand International và cũng từng đi thi quốc tế nên tôi nhận thấy Cao Thiên Trang rất phù hợp để mang chuông đi đánh xứ người”.

Đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Vietnam: 'Tôi tiếc vì Cao Thiên Trang rớt Top 2' Ảnh 2
Đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Vietnam: 'Tôi tiếc vì Cao Thiên Trang rớt Top 2' Ảnh 3

Tuy nhiên, kết quả cũng đã có và cuối cùng ngôi vị cao nhất cũng chỉ thuộc về một cô gái duy nhất. Xuân Hạnh tạm thời chưa phải là cái tên hội tụ đủ mọi yếu tố để quá nổi bật nhưng cô ấy còn thời gian để trau dồi bản thân ở thời gian tới. Nhưng việc Cao Thiên Trang hay Ngô Bảo Ngọc, Vũ Thúy Quỳnh phải dừng chân ở Top 5 đã khiến Hoàng Thanh Nga lăn tăn, cô có hỏi giám khảo Quỳnh Hoa rằng đây có phải là kết quả đồng thuận của tất cả mọi người hay không và trưởng ban giám khảo nói thêm: “Xuân Hạnh như một viên kim cương thô cần mài giũa và sẽ trở nên sáng lấp lánh rất nhanh”.

Đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Vietnam: 'Tôi tiếc vì Cao Thiên Trang rớt Top 2' Ảnh 4
Đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Vietnam: 'Tôi tiếc vì Cao Thiên Trang rớt Top 2' Ảnh 5
Đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Vietnam: 'Tôi tiếc vì Cao Thiên Trang rớt Top 2' Ảnh 6

Mặc dù có phần ủng hộ quyết định của ban tổ chức vì có thể tiêu chí mới của cuộc thi mở ra rất nhiều cơ hội cho những bạn gái trẻ khác và đây là một bước tiến mới, là một cánh cửa mở cho tất cả nhan sắc Việt Nam và cô ấy luôn ủng hộ các tư tưởng tiến bộ, không phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội và đề cao sức mạnh ý chí của bản thân nhưng cô cũng thẳng thắn bày tỏ: “Cho dù như thế nào đi chăng nữa theo quan điểm của tôi, Xuân Hạnh xứng đáng ở Top 10 hoặc nhiều lắm là Top 5 chứ không thể là người chiến thắng”.