Đông Nhi nói gì trước nghi vấn mang bầu lần 2?

Vừa qua, có màn trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023. Trở lại sân khấu Vietnam Idol sau nhiều năm, Đông Nhi khiến khán giả vỡ òa cảm xúc khi mang đến màn trình diễn Người ôm pháo hoa. 

Đông Nhi nói gì trước nghi vấn mang bầu lần 2? Ảnh 1
 Đông Nhi có màn trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023.

Kết thúc phần trình diễn, nữ ca sĩ trở lại hậu trường có dịp trò chuyện cùng khán giả. Đáng chú ý, sau những đồn đoán đang mang thai nhóc tỳ thứ 2, đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cụ thể, khi được hỏi: “Mọi người bảo là Winnie có em à chị?”. Trước câu hỏi này, Đông Nhi tỏ ra ngỡ ngàng: “Chưa có đâu nha, khi nào có sẽ thông báo nè”.

Trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ cho biết bản thân cảm thấy khá áy náy khi diễn khuya nhưng khán giả vẫn ở lại đến cuối để chờ đợi mình khiến nữ ca sĩ rất xúc động trước tình cảm của các fan. Ngoài ra, Đông Nhi cũng liên tục hỏi han, trò chuyện với FC như những người chị em trong gia đình. 

Đông Nhi nói gì trước nghi vấn mang bầu lần 2? Ảnh 2
Trở lại sân khấu Vietnam Idol sau nhiều năm, Đông Nhi khiến khán giả vỡ òa cảm xúc khi mang đến màn trình diễn Người ôm pháo hoa. 
Đông Nhi nói gì trước nghi vấn mang bầu lần 2? Ảnh 3
Đông Nhi mang nhiều cảm xúc khi trở lại ngôi nhà xưa.

là cặp đôi đẹp của Vbiz. Trải qua thời gian dài bên nhau, đến hiện tại, cả hai đã có với nhau nhóc tì được cả mạng xã hội yêu thương – đó chính là bé Winnie. Dù trải qua hành trình yêu và hôn nhân hơn một thập kỷ, Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu nồng nhiệt, sự ngọt ngào.

Đông Nhi nói gì trước nghi vấn mang bầu lần 2? Ảnh 4
Ái nữ nhà Đông Nhi là một trong những nhóc tỳ hot nhất hiện nay. 
Đông Nhi nói gì trước nghi vấn mang bầu lần 2? Ảnh 5
Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu nồng nhiệt, sự ngọt ngào.

Nếu Đông Nhi nhận nhiều lời khen ngợi nhan sắc trẻ trung, nhóc tỳ Winnie lại “đốn tim” dân mạng bằng vẻ ngoài dễ thương, biểu cảm cưng xỉu. Ái nữ nhà Đông Nhi là một trong những nhóc tỳ hot nhất hiện nay. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Winnie sở hữu lượng fan không kém gì ba mẹ nổi tiếng.

Xem thêm clip: Đông Nhi hát chung kết Vietnam Idol 2023