‘Doona!’ của Suzy lấy cảm hứng từ Han So Hee và Sulli?

Suzy quyến rũ ‘cả thế giới’ với ‘Doona!’

Doona! – bộ phim đang phát sóng trên Netflix của Suzy, kể về Lee Doona – nữ thần tượng K-pop đình đám chạy trốn áp lực dư luận đến sống tại khu trọ bình dân, tại đây cô phải lòng chàng sinh viên có tấm lòng ấm áp và chân thành.

'Doona!' của Suzy lấy cảm hứng từ Han So Hee và Sulli?
'Doona!' của Suzy lấy cảm hứng từ Han So Hee và Sulli?
Suzy trong Doona!

Nhiều người cho rằng, nhân vật Lee Doona lấy cảm hứng từ hai ngôi sao ngoài đời, đó là Han So Hee và nữ ca sĩ kiêm diễn viên quá cố Sulli. Trong 1 tập phim, khi nam chính tra thông tin của Doona trên mạng, thấy rất nhiều thứ tiêu cực hướng về cô, trong đó có tin người mẹ dùng danh tiếng của Doona để đi lừa đảo, gây ra một khoản nợ nần cực lớn.

'Doona!' của Suzy lấy cảm hứng từ Han So Hee và Sulli?
Han So Hee

Điều này lại trùng hợp với vụ việc của Han So Hee ngoài đời, khi mẹ của Han So Hee đã lấy tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên để lừa 85 triệu won (gần 1,6 tỉ đồng) từ một cá nhân. Theo mẹ ruột của người đẹp 9X, bà đã dùng tài khoản ngân hàng của con gái để giao dịch, trong khi bà không có sẵn tài khoản ngân hàng. Được biết, tài khoản này được lập khi sao phim Thế giới hôn nhân ở tuổi vị thành niên và được bà sử dụng đến bây giờ. Han So Hee tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản nợ của mẹ, vì bà đã cố gắng lợi dụng danh nghĩa của cô để vay tiền.

Bên cạnh đó, Lee Doona cũng có quan hệ tình cảm với vị giám đốc hơn mình rất nhiều tuổi, làm người ta nhớ tới Sulli, khi cô từng bị dư luận soi mói và chỉ trích vì yêu đương với nam rapper hơn mình nhiều tuổi Choiza. Trong bộ phim tài liệu về Sulli, Choiza cũng bị chỉ trích là làm “vẩn đục” hình ảnh của Sulli, khiến cô trở thành “con ghẻ” trong mắt người hâm mộ Hàn và vùi mình trong những suy nghĩ tiêu cực.

'Doona!' của Suzy lấy cảm hứng từ Han So Hee và Sulli?
Nữ ngôi sao quá cố Sulli

Vẻ đẹp của Doona trong phim cũng khá giống Han So Hee và Sulli, vừa ngây thơ nhưng đôi khi cũng rất sexy. Tuy vậy, nhân vật này cũng khiến chúng ta có nhiều suy nghĩ hơn vậy, bởi áp lực của sự nổi tiếng quả thực quá kinh khủng.

'Doona!' của Suzy lấy cảm hứng từ Han So Hee và Sulli?