Double2T dùng tiền thưởng Quán quân ‘Rap Việt’ mùa 3 để mang điện về bản làng

(HOT) Đêm công bố và trao giải ‘Rap Việt’ mùa 3 có sự tham gia của Rapper hàng đầu Đông Nam Á – VannDa

Rap Việt mùa 3 đã chính thức khép lại với đêm Chung kết vô vàn những xúc cảm khác nhau. Vượt qua đối thủ cũng là người bạn thân rất mạnh của mình là 24k.Right, còn có một Liu Grace đầy bùng nổ, Double2T – “người miền núi chất” đã giành Quán quân với tổng tiền thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng.

Double2T dùng tiền thưởng Quán quân 'Rap Việt' mùa 3 để mang điện về bản làng
Double 2T – “người miền núi chất” đã giành Quán quân Rap Việt mùa 3

Double2T – tên thật là Bùi Xuân Trường, anh chàng sinh năm 1996, sinh ra tại tỉnh Tuyên Quang, miền núi phía Tây Bắc Việt Nam. Double2T chia sẻ anh sinh ra trong điều kiện thiếu thốn và tiếp xúc với nhạc Rap tại quán Internet. Khi trưởng thành, Double2T mưu sinh bằng nghề cắt tóc nhưng đã bị ngưng trệ nghề nghiệp khi dịch Covid-19 ập tới. Khi đi thi Rap Việt mùa 3, Double2T phải đi vay tiền bạn bè và vẫn sống nhờ trợ cấp của mẹ hàng tháng. Double2T chưa từng nghĩ mình giành được Quán quân, anh chỉ có mong muốn thông qua chương trình, sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, đi show nhiều hơn để kiếm tiền trả nợ cũng như giúp đỡ gia đình.

Double2T dùng tiền thưởng Quán quân 'Rap Việt' mùa 3 để mang điện về bản làng
Double2T dùng tiền thưởng Quán quân 'Rap Việt' mùa 3 để mang điện về bản làng
Màu sắc riêng biệt không thể lẫn vào đâu

Chính màu sắc riêng biệt, không lẫn vào đâu của Double2T đã khiến anh chiếm được đa số tình cảm của khán giả, mặc cho nhiều tranh cãi rằng 24k.Right xứng đáng hơn. Tuy nhiên khi nhìn vào Double2T, người ta nghĩ ngay tới thương hiệu “người miền núi chất” và đó là thành công của chàng trai Tuyên Quang. Điều đáng nói là, Double2T từng đứng trước nguy cơ bị loại nhưng được HLV Big Daddy và Giám khảo JustaTee quăng nón Vàng “cứu” tới hai lần.

Với tiền thưởng Quán quân Rap Việt mùa 3, Double2T dự định sẽ dành cho nhiều dự án cộng đồng mà bản thân đã ấp ủ từ lâu. Đầu tiên chính là mang điện về quê hương mình, thứ vẫn còn là “xa xỉ” đối với những nơi khó khăn ở vùng cao. Thứ hai chính là mở phòng thu miễn phí, dành cho những bạn có đam mê âm nhạc nhưng không có điều kiện tiếp xúc với thiết bị hiện đại và tất nhiên, còn rất nhiều điều nữa mà chàng trai miền núi muốn làm. Chiến thắng của Double 2T thực sự đã thắp lên hi vọng cho những mảnh đời khốn khó chưa có động lực để thực hiện ước mơ của mình.

Double2T dùng tiền thưởng Quán quân 'Rap Việt' mùa 3 để mang điện về bản làng

Một lần nữa chúc mừng Double2T – Quán quân Rap Việt mùa 3.