Được nhắc hết giờ, TikToker triệu người theo dõi vẫn thản nhiên thuyết trình

Mới đây, đêm chung kết đã chính thức diễn ra tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc. Từ 30 thí sinh xuất sắc nhất, ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất. Đồng thời, 1 thí sinh nhận được bình chọn cao nhất đến từ khán giả sẽ chính thức hoàn thành đội hình top 11, bước vào vòng thi thuyết trình.

Hoàng Thị Kim Chi – TikToker đạt hơn 2 triệu người theo dõi cũng xuất sắc ghi danh vào top 11 mùa giải . Tại đây, người đẹp chọn trả lời song ngữ xoay quanh từ khoá “khủng hoảng”.

Được nhắc hết giờ, TikToker triệu người theo dõi vẫn thản nhiên thuyết trình Ảnh 1
Hoàng Kim Chi ghi danh vào Top 11 – Miss Earth Vietnam 2023. (Ảnh chụp màn hình)

Hoàng Thị Kim Chi gây bất ngờ với khả năng trình bày quan điểm trôi chảy, không chút vấp váp trong cả hai ngôn ngữ. Song, người đẹp lại khiến công chúng khó hiểu khi có hành động lấn giờ, cố gắng nói hết bài thuyết trình dù MC Thanh Thanh Huyền liên tục nhắc đã hết thời gian.

Dù vậy, phần thi của Hoàng Thị Kim Chi vẫn nhận được sự ủng hộ từ công chúng và được đánh giá khá tròn trịa. Lần tái xuất này, người đẹp cho thấy sự tiến bộ rõ rệt về mọi mặt. Trước đó, Hoàng Thị Kim Chi từng có màn “đánh tiếng” đường đua nhan sắc khi ghi danh chinh chiến tại nhưng không đạt được kết quả cao.

Được nhắc hết giờ, TikToker triệu người theo dõi vẫn thản nhiên thuyết trình Ảnh 2
Được nhắc hết giờ, TikToker triệu người theo dõi vẫn thản nhiên thuyết trình Ảnh 3
Hoàng Thị Kim Chi từng tham gia Miss Grand Vietnam 2022 nhưng không mang về thành tích ấn tượng. (Ảnh tổng hợp)

Xem thêm clip: MUỘII: “Nếu được chọn, tôi muốn sống cuộc đời như ca sĩ Mỹ Tâm”