Dương Dương bị chỉ trích vì hành động quay lưng với fan của mình?

Những cá nhân, tập thể không may gặp tai bay vạ gió vì ‘Khói lửa nhân gian của tôi’
Dương Dương và Vương Sở Nhiên lại bị bắt gặp hẹn hò?

Dương Dương có lẽ đang gặp phải những tháng ngày bất trắc nhất trong sự nghiệp của mình, nhất là sau khi tham gia phim Khói lửa nhân gian của tôi, nam diễn viên bị chỉ trích vì thái độ diễn xuất hời hợt và không chịu cải thiện khả năng, không có tiến bộ…

Bỏ qua những lùm xùm, Dương Dương vẫn tiếp tục tham gia dự án mới, có tên Phàm Nhân Tu Tiên Truyện nhưng có vẻ như thị phi chưa hết bủa vây anh chàng.

Dương Dương bị chỉ trích vì hành động quay lưng với fan của mình?
Dương Dương đang tham gia phim mới Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

Chẳng là có thông tin Phàm Nhân Tu Tiên Truyện bị chỉnh sửa lung tung khiến Dương Dương bị mất đất diễn. Vì sự việc này, fans của Dương Dương đã đi comment khắp nơi để đòi quyền lợi cho nam diễn viên.

Theo lịch trình đăng tải, Phàm Nhân Tu Tiên Truyện sẽ công bố diễn viên chính vào ngày mai. Dưới bài đăng thông báo này, Dương Dương đã comment “im lặng chút đi”, bày tỏ hy vọng fans không có động thái quá kịch liệt dưới bài đăng của đoàn phim. Trước đó, nhà sản xuất của phim cũng đã phải lên tiếng cho biết phim 90% đều xoay quanh Dương Dương, không có chuyện bị ai chiếm đất diễn.

Dương Dương bị chỉ trích vì hành động quay lưng với fan của mình?
Comment của Dương Dương

Động thái của Dương Dương bị cho rằng là tỏ vẻ trịch thượng và quay lưng với fan của mình mà không hề biết ứng xử một cách tinh tế. Anh có thể nói rằng những người hâm mộ mình nên bình tĩnh, thay vì bày tỏ một câu nói gây nhiều tranh cãi thế kia. Nhiều người hâm mộ đang khá thất vọng nhưng một số khác cũng bày tỏ, Dương Dương đang trong giai đoạn nhạy cảm của sự nghiệp, diễn xuất bị chê bai, tin đồn “phim giả tình thật” với Vương Sở Nhiên cũng bị gây nên nhiều tranh cãi, nên nhất thời thiếu kiềm chế, chứ thực tình không cố ý vậy.

Dương Dương bị chỉ trích vì hành động quay lưng với fan của mình?