Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xả kho bộ ảnh khoe thần thái sang chảnh

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xả kho bộ ảnh khoe thần thái sang chảnh Ảnh 1
Bước lên ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Universe 2023, Sheynnis Palacios đã xuất sắc mang về cho quê hương Nicaragua chiếc vương miện đầu tiên tại chiến tuyến Hoàn vũ. Cô trở về quê nhà trong niềm hân hoan và sự tự hào của fan sắc đẹp. 
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xả kho bộ ảnh khoe thần thái sang chảnh Ảnh 2
Sau gần 2 tháng đăng quang, tất cả thông tin của cô đều được khán giả quan tâm. Từng bộ váy mà cô mặc, từng layout mà cô xuất hiện tại các sự kiện cũng như những bộ ảnh thời trang đều toát ra hào quang của một chiến binh Hoàn vũ. 
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xả kho bộ ảnh khoe thần thái sang chảnh Ảnh 3
Mỹ nhân đến từ Nicaragua vừa xả kho bộ ảnh được cô ẻm hàng khá kỹ. Không cần phải phụ kiện rườm rà hay quần áo xa hoa, cô khiến fan lịm tim trước thần thái sang chảnh ngút ngàn. Mái tóc búi cao để tôn gương mặt không góc chết, son môi màu hồng tro là những sự lựa chọn phù hợp với tổng thể bộ ảnh thời trang này. 
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xả kho bộ ảnh khoe thần thái sang chảnh Ảnh 4
Không hổ danh là chiến thần Miss Universe, kỹ năng bắn ảnh của cô cũng khiến mọi người ngưỡng mộ. Từng có kinh nhiệm làm người mẫu lâu năm cũng như tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nên cô hiểu rõ thế mạnh trên khuôn mặt của mình. 
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xả kho bộ ảnh khoe thần thái sang chảnh Ảnh 5
Sheynnis Palacios đang làm việc tại một kênh truyền hình nổi tiếng ở Nicaragua. Người đẹp chia sẻ mình là người đam mê làm việc phía sau máy quay, dù với tư cách nhà sản xuất hay biên tập viên. Cô cũng có kế hoạch lập nên một công ty riêng. Thông qua bộ ảnh thời trang này, cô cho khán giả thấy rõ thấy khả năng quan sát cũng như vai trò của nữ lãnh đạo.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xả kho bộ ảnh khoe thần thái sang chảnh Ảnh 6
Sheynnis Palacio sinh năm 2000 tại Managua, Nicaragua. Cô tốt nghiệp ngành truyền thông đại chúng tại trường Universidad Centroamericana ở quê nhà. Người đẹp có chiều cao ấn tượng 1,8 m, thân hình nóng bỏng. Cô từng là đối thủ của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, mùa giải năm đó đại diện Việt Nam xuất sắc vào Top 13 chung cuộc.