Etsy tiết lộ màu sắc đầu tiên của năm và dự đoán xu hướng cho năm 2023

Nền tảng này đã chia sẻ những màu sắc đầu tiên của năm, cùng với dự đoán xu hướng cho năm 2023.

Khi bắt đầu một năm mới, luôn có những dự đoán về những gì chúng ta mong đợi trong 12 tháng tới. Cho dù đó là những thành tựu trong cuộc sống cá nhân, chẳng hạn như cải thiện sức khỏe và thể lực của chúng ta, hay đam mê các xu hướng làm đẹp và làm tóc mới nổi, chúng ta thường khao khát được chỉ bảo những điều cần chú ý để luôn “hiểu biết” quanh năm – và điều đó bao gồm cả những ngôi nhà. Đây là điều mà Etsy làm rất tốt, vì nền tảng này thường xuyên chia sẻ các dự đoán xu hướng của mình cho mỗi năm – nhưng lần này, chúng có một bước ngoặt.

Thị trường trực tuyến đã chia sẻ dự đoán trang trí năm 2023 cùng với màu sắc đầu tiên trong năm. Chủ đề chung cho Etsy 2023 là khái niệm về tính hai mặt và nó được phản ánh qua hai màu mà nó dự đoán sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi vào năm 2023 – màu chàm và màu tổ ong. “Một sự pha trộn tuyệt đẹp giữa xanh dương và tím tượng trưng cho trí tuệ và trực giác, màu chàm mang trong mình cả tông màu mạnh mẽ và tương lai, trong khi tổ ong thắp sáng căn phòng và nhắc nhở chúng ta đánh giá cao và bảo vệ trí thông minh của thiên nhiên tồn tại xung quanh chúng ta,” Chuyên gia về xu hướng của Etsy, Dayna Isom Johnson cho biết.

Các dự đoán xu hướng khác từ Etsy bao gồm đá cẩm thạch tuyên bố, mà Johnson nói “cung cấp độ sáng và kích thước cho không gian”. “Người mua sắm sẽ đón nhận loại vật liệu trường tồn với thời gian này theo những cách mới mẻ vào năm 2023 – bao gồm các cách phối màu mới như xanh lá cây và đỏ tía cũng như các chi tiết ấn tượng có hoa văn có đường vân dày – từ bồn rửa được chạm khắc theo yêu cầu cho đến giá đỡ sách và giá đỡ chân nến cổ điển.”

Các dạng nóng chảy – những món đồ trang trí nhà cửa lấy cảm hứng từ chuyển động hữu cơ của dung nham nóng chảy – cũng được dự đoán sẽ phát triển trong suốt năm 2023, với Etsy nhận thấy lượt tìm kiếm các mặt hàng nóng chảy hoặc nóng chảy tăng 8%.

Johnson cho biết: “Chúng tôi đang nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc tạo ra các dạng kết cấu, nóng chảy trong mọi thứ, từ gốm sứ và thủy tinh đến gương và nến điêu khắc. Đó là một sự phát triển của xu hướng trang trí các cạnh lượn sóng, cong và thoải mái phổ biến và cho thấy tính linh hoạt của xu hướng trang trí ngày nay. Nó cũng là một sự tương phản năng động với các phong cách trang trí hình học hơn trong quá khứ gần đây.”

Nếu bạn đang muốn bắt kịp xu hướng của Etsy, thì đây là một số phụ kiện gia đình trong danh sách mong muốn của chúng tôi…

Bình hoa Scheurich Keramik cổ điển màu xanh Tây Đức hoàn toàn đẹp

Mang một số phong cách điêu khắc vào không gian của bạn với chiếc bình Tây Đức cổ điển này, được thiết kế bởi Heinz Siery cho Scheurich, với màu chàm tuyệt đẹp.

Bản in nghệ thuật Dorcas Tạo Bree

Thêm một điểm nhấn màu sắc cho bức tường của bạn với bản in nghệ thuật Dorcas Creates màu tổ ong này.

Chậu bê tông thủ công Codecor Design

Mang đến cho những chậu cây trong nhà của bạn một nét tối giản với chậu trồng cây bê tông hiệu ứng đá cẩm thạch này.Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây