Frédéric Arnault lạnh lùng với Lisa (BlackPink), nguyên nhân do đêm diễn tại Crazy Horse?

Sau tin đồn Lisa (BlackPink) bị “phong sát” tại thị trường Trung Quốc và chia tay bạn trai tin đồn – CEO Frédéric Arnault, mới đây, cổng thông tin Sohu tiếp tục tung ra thông tin khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, bài viết trên website Sohu có tiêu đề: “Con trai thứ ba của Louis Vuitton không hài lòng với màn trình diễn của Lisa tại Crazy Horse và cố tình giữ khoảng cách với cô ấy”.

Frédéric Arnault lạnh lùng với Lisa (BlackPink), nguyên nhân do đêm diễn tại Crazy Horse?

Hãng tin cho rằng buổi biểu diễn Crazy Horse là sự kiện lớn quy tụ “sức mạnh kép” của ngành thời trang và giải trí. Là con trai thứ ba của tập đoàn xa xỉ LVMH – đại diện cho một gia đình giàu có, sự tham gia của Frédéric Arnault lẽ ra đã trở thành chủ đề nóng đối với giới truyền thông và khán giả. Tuy nhiên, anh tỏ ra không hài lòng với toàn bộ chương trình và có vẻ như, thấy màn trình diễn của Lisa đặc biệt đáng thất vọng.

Hơn nữa, có thông tin cho rằng Frédéric Arnault cố tình giữ khoảng cách với Lisa, khiến những người có mặt tại câu lạc bộ thoát y ngạc nhiên. Hầu hết những người có mặt tại sự kiện đều bày tỏ quan điểm về hành động của con trai thứ ba tập đoàn LVMH bởi họ tin rằng những người giàu có và nổi tiếng thường thể hiện thái độ khoan dung, độ lượng.

Frédéric Arnault lạnh lùng với Lisa (BlackPink), nguyên nhân do đêm diễn tại Crazy Horse?

Bài viết của Sohu khẳng định thái độ lạnh lùng của con trai thứ 3 tập đoàn LVMH không chỉ thiếu tôn trọng Lisa mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của chính anh cũng như hình ảnh của gia đình giàu có. Một số người thậm chí còn đặt câu hỏi liệu Frédéric Arnault có thực sự coi trọng bản thân và gia đình hay không. Điều này đã gây phẫn nộ trong dư luận và trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi, một số người thậm chí còn cho rằng hành động của Frédéric Arnault đã phản ánh cách nuôi dạy không đúng đắn của các gia đình giàu có.

Hiện tại, bài viết về việc này đã bị xóa trên website Sohu nhưng vẫn được chia sẻ trên nhiều nền tảng truyền thông khác của Trung Quốc.

Frédéric Arnault lạnh lùng với Lisa (BlackPink), nguyên nhân do đêm diễn tại Crazy Horse?

Trước đó, Sohu cũng đưa tin Frédéric gần đây đã đến Trung Quốc để mở rộng kinh doanh. Tại đây, một khán giả bất ngờ đề cập rằng Lisa hiện đang bị cấm hoạt động tại thị trường giải trí nước nhà trước mặt vị CEO giàu có. Đáp lại điều này, Frédéric vẫn im lặng, chỉ nở một nụ cười thản nhiên trước khi rời đi.

Nhiều khán giả nhận xét phản ứng của Frédéric quá thờ ơ, lạnh lùng, cho thấy nam CEO dường như không quan tâm hay lo lắng cho bạn gái tin đồn trong hoàn cảnh khó khăn của cô. Một số cư dân mạng thậm chí còn đồn đoán Lisa và con trai tỷ phú đã chia tay.