G-Dragon khẳng định không dính líu tới ma túy

Sáng sớm ngày 27/10, G-Dragon đã thông qua luật sư Kim Su Hyun của công ty luật K1 Chamber đưa ra tuyên bố chính thức rằng anh không hề sử dụng ma túy.

G-Dragon khẳng định không dính líu tới ma túy
G-Dragon đưa ra thông báo chính thức về scandal ma túy

Phía luật sư đã gửi thông cáo báo chí với nội dung như sau: “Trước những tin tức được lan truyền một cách bừa bãi trên các phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây, không dựa trên sự thật, chúng tôi xin truyền đạt lập trường của G-Dragon như sau:

Tôi là Kwon Ji Yong. Trước hết, tôi không hề sử dụng ma túy. Hơn nữa, tôi xin làm rõ rằng những tin tức gần đây về việc ‘vi phạm luật kiểm soát ma túy’ không liên quan gì đến tôi”.

Nam thần tượng cũng khẳng định bản thân sẽ phối hợp với cơ quan điều tra: “Tuy nhiên, tôi biết có nhiều người lo ngại nên sẽ tích cực hợp tác với cơ quan điều tra và nghiêm túc tuân thủ điều tra”.

G-Dragon khẳng định không dính líu tới ma túy

Trước đó, vào ngày 25/10, G-Dragon đã khiến người hâm mộ sốc khi lần thứ hai bị bắt giữ về tội liên quan đến ma túy.

Phòng điều tra tội phạm ma túy của Cảnh sát Seoul đã tuyên bố rằng G-Dragon đang bị điều tra vì vi phạm luật kiểm soát ma túy. Sau cuộc điều tra của Lee Sun Gyun, họ tiếp tục đưa ra tuyên bố liên quan đến ma túy của G-Dragon và tiến hành các cuộc điều tra bổ sung.

G-Dragon khẳng định không dính líu tới ma túy
Trước đó, phòng điều tra tội phạm ma túy của Cảnh sát Seoul tuyên bố rằng G-Dragon đang bị điều tra vì vi phạm luật kiểm soát ma túy

Kết quả là lần đầu tiên sau 12 năm kể từ năm 2011, G-Dragon đã trở thành đối tượng điều tra của cảnh sát vì tội danh liên quan đến ma túy. Vào thời điểm đó, G-Dragon phủ nhận việc sử dụng cần sa, cho rằng anh đã nhầm nó với một loại thuốc lá và đã nhận nó từ một người hâm mộ trong quán. Sau đó anh được nhận án treo.