G-Dragon: Sẽ né xa những ai dùng ma túy

Vào ngày 21/11, Yonhap News TV đã tung ra video bổ sung về cuộc phỏng vấn của G-Dragon . Video trước đó đã được phát hành vào ngày 13/11 với tiêu đề “Tiết lộ một câu chuyện mà tôi không nói đến”.

G-Dragon: Sẽ né xa những ai dùng ma túy
G-Dragon trả lời phỏng vấn về scandal sử dụng ma túy

Khi được hỏi liệu có nghĩ sự soi mói của công chúng là điều phải chịu đựng với tư cách là người nổi tiếng hay không, G-Dragon trả lời: “Tôi cẩn thận hơn và đó là điều tôi phải chịu đựng”, nói thêm “Vì người nổi tiếng là công việc nhận được sự quan tâm và yêu mến của công chúng nên bạn phải chăm sóc bản thân kỹ lưỡng hơn”.

Về việc liệu anh có tiếp xúc với người nào liên quan đến ma túy hay không, nam ca sĩ cho biết: “Không bao giờ. Nếu tôi có linh cảm rằng người này có liên quan đến ma túy, tôi sẽ tìm cách tránh xa họ”.

G-Dragon: Sẽ né xa những ai dùng ma túy
Anh cho biết mình sẽ tránh xa những người sử dụng ma túy

Với câu hỏi liệu sự trống rỗng hay căng thẳng của người nổi tiếng có thể dẫn đến việc họ sử dụng ma túy hay không, G-Dragon nhấn mạnh: “Tôi không biết bạn có suy nghĩ như thế nào về người nổi tiếng, nhưng để cho bạn biết ý kiến ​​của tôi thì tôi không biết. Bạn cần tìm cách giải tỏa sự trống rỗng hoặc căng thẳng của bản thân nhưng không bao giờ là ma túy”.

Về điều anh ấy muốn nhất bây giờ, G-Dragon nói: “Có vẻ hơi trừu tượng nhưng đó là sự tự do”. Anh nói thêm: “Đó là một quyền cơ bản, nhưng đối với tôi, do tính chất công việc của tôi là một nghệ sĩ và một ca sĩ, tôi phải tạo ra sự tự do của riêng mình và nhiệm vụ của tôi là đóng vai trò là người trung gian để an ủi và trao đổi sự thoải mái với nhiều người thông qua công việc của mình, nhưng hiện tại thì không như vậy“.

G-Dragon: Sẽ né xa những ai dùng ma túy
Và sẽ không bao giờ sử dụng ma túy để giảm stress

G-Dragon nhấn mạnh: “Để có được quyền tự do đó, cơ quan điều tra cần đưa ra thông báo nhanh chóng về kết quả điều tra. Như đã đề cập trước đó, nó là chìa khóa lớn nhất đối với các bạn và đối với tôi“.

G-Dragon sinh năm 1988, là một ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nam BigBang. Thời gian vừa qua, G-Dragon vướng vào tin đồn sử dụng ma túy nhưng đã nhanh chóng phủ nhận và hợp tác điều tra với cảnh sát.