‘Gen V’ tập 5 gây thất vọng, bắt đầu nhạt nhòa

Gen V – phần ngoại truyện của series đình đám The Boys tỏa ra không khí khá hấp dẫn và giữ được tinh thần “sốc” từ người anh của mình. Tuy nhiên khi đến tập 5, dân tình nhận xét mạch phim bắt đầu hơi đuối và không giữ được nét hấp dẫn.

Cụ thể là dân tình hi vọng phim sẽ khám phá những điều bí ẩn và đen tối bên trong Đại học Godolki – nơi ngụy tạo vẻ ngoài là đào tạo siêu anh hùng, nhưng thực chất là nơi thí nghiệm dã man những cô cậu tuổi teen có sức mạnh đặc biệt, như nhân vật Sam – em trai của Golden Boy.

Tuy vậy qua tới tập 5, mọi thứ gần như lộ hết, nhân vật Cate bị thao túng để khiến cho Golden Boy – người mà cô nói là rất yêu quên đi ký ức về em trai Sam. Sau này, Cate tiếp tục xóa âm trí cả nhóm bạn. Điều này gần như đã nằm trong dự đoán của rất nhiều người. Và rất có thể diễn biến sau này sẽ là việc cả nhóm đồng lòng tìm ra nơi thí nghiệm của Godolki, để giải cứu các sinh viên khác. Nếu vậy thì dường như cốt truyện có phần khá “thường” và không có nhiều điểm nhấn, ngoài một số cảnh gây sốc.

Gen V tập 5 gây thất vọng, bắt đầu nhạt nhòa
Trong tập 5, cả nhóm bị mất trí nhớ
Gen V tập 5 gây thất vọng, bắt đầu nhạt nhòa
Hóa ra đều so Cate

Trong khi đó với The Boys, mỗi tập phim dường như là một bí mật bất ngờ đến khó cưỡng. Như việc ở mùa 3, Soilder Boy là cha của Homelander, điều đó khiến cho không ít khán giả ngã ngửa. Dẫu sao mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở một phim ngoại truyện, nên khó thể đòi hỏi Gen V thật xuất sắc.

Gen V tập 5 gây thất vọng, bắt đầu nhạt nhòa
Một trong những cảnh gây sốc nhất tập 5