‘Gen V’ xuất hiện cặp đôi siêu đáng yêu, fan yêu cầu biên kịch đối xử ‘tốt’

Những ai theo dõi series The Boys, hẳn còn nhớ cặp đôi có tương tác ngọt ngào là Kimiko và Frenchi – khi tình cảm của họ gần như xoa dịu kháng giả trong một thế giới đầy sự giả dối và bệnh hoạn như trong The Boys.

Sang tới Gen V – series ngoại truyện của The Boys, có diễn biến kế sau phần 3 của người tiền nhiệm, chúng ta lại có một cặp đôi khác, chính là Emma và Sam.

'Gen V' xuất hiện cặp đôi siêu đáng yêu, fan yêu cầu biên kịch đối xử 'tốt'
Sam và Emma – cặp đôi thú vị của Gen V

Emma là cô nàng có khả năng hóa tí hon cũng như một trái tim thuần khiết, được Andree nhờ cậy đi cứu anh trai của Golden boy là Sam – người có khả năng siêu sức mạnh nhưng đầu óc không bình thường. Trong lần đầu gặp nhau, dường như họ đã có một tình cảm “sét đánh” và giống như sinh ra để chữa lành cho nhau.

'Gen V' xuất hiện cặp đôi siêu đáng yêu, fan yêu cầu biên kịch đối xử 'tốt'

Trước khi gặp Sam, Emma tỏ ra khá mặc cảm với năng lực của mình, nhưng từ khi gặp Sam, cô lại giống như người bạn an ủi, động viên anh vượt qua nỗi đau mất em trai. Thậm chí trong một lần ngăn chặn Sam phát điên, Emma đã bộc lộ khả năng hóa khổng lồ của mình vô cùng ấn tượng, khiến người xem cho rằng hóa ra cô mạnh hơn những gì tưởng tượng.

'Gen V' xuất hiện cặp đôi siêu đáng yêu, fan yêu cầu biên kịch đối xử 'tốt'
Cặp đôi tương tác “ngọt xỉu”

Với một bầu không khí đẫm máu và gây sốc củaGen V, nhiều người khá lo ngại cho cặp đôi này, không hiểu họ có bị chia cắt hay không. Bên cạnh đó trong tập 5 mới phát sóng, người xem cũng được chứng kiến một cặp đôi hay ho khác là Marie và Jordan, khi cả hai nhân cách của Jordan đều cảm thấy cuốn hút với Marie,