‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 54: Danh tỏ tình lại với Trâm Anh

Sau khi ca mổ của Công (Quang Sự) thành công, gia đình anh thở phào nhẹ nhõm như trút được gánh nặng lớn. Việc Phương (Kiều Anh) trở về cũng khiến cả nhà vui vẻ, tích cực hơn. Biến cố lớn cũng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 54: Danh tỏ tình lại với Trâm Anh

Danh rủ vợ đi dạo sau thời gian dài ngượng ngùng vì chuyện cũ. Anh kể cho cô nghe về cuộc trò chuyện với Công trước khi anh trai lên bàn mổ. Anh nhớ mãi lời dặn dò của anh trai: “Đừng để đến một ngày, dù ân hận thế nào cũng không làm lại được, dù có mong muốn thế nào cũng không thể chạm vào được người mình yêu”.

Danh nói với Trâm Anh rằng ngay khoảnh khắc ấy, anh đã nghĩ nếu lỡ một ngày không còn nhiều thời gian để sống nữa thì bản thân nuối tiếc điều gì nhất. Và lúc đó, anh nghĩ đến Trâm Anh. Đó là động lực để anh gạt hết quá khứ và tỏ tình với cô thêm lần nữa. “Anh sợ rằng một ngày nào đó chỉ vì sự cố chấp của mình mà sẽ mất em mãi mãi”, Danh nói với vợ.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 54: Danh tỏ tình lại với Trâm Anh

Ở diễn biến khác, gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương) đón niềm vui bất thình lình khi ba bố con ông Toại (NSƯT Bùi Bài Bình) bất ngờ trúng số. Cả nhà cùng lên kế hoạch giải ngân số tiền thưởng và quyết định sẽ mua cho Công một chiếc tivi để giải trí khi ở dưỡng bệnh. Sự trở về của Phương khiến anh có thêm quyết tâm sống, chiến đấu với bệnh tật.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 54 phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng lúc 21h40 tối nay, ngày 8/9 trên kênh VTV3.