‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 55: Công mất vì căn bệnh ung thư quái ác?

Mở đầu trích đoạn tập 55 phim Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay là cảnh quay hết sức ấm cúng của gia đình ông Toại (NSƯT Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương).

Theo đó, Công (Quang Sự) đã được xuất viện về nhà nên cả nhà tụ tập lại để chúc mừng anh trải qua ca phẫu thuật thành công. Trong lúc đầm ấm, Thành (Doãn Quốc Đam) tiết lộ việc Công từng viết 1 lá thư tay gửi cho Phương (Kiều Anh) khiến mọi người rất tò mò muốn biết nội dung.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 55: Công mất vì căn bệnh ung thư quái ác?

Lúc này Danh (Thanh Sơn) đã kịp thời “giải cứu” cho anh cả bằng việc yêu cầu ông Toại phải “có lời” với bà Cúc: “Hình như là anh bố cần phải nói một lời gì chứ nhỉ?”. Trước sự thúc ép của mọi người, ông Toại than thở: “Các con mình nó trẻ, chúng nó sến sẩm. Tôi với bà tuổi này nói năng thế ngượng chết”.

Tuy nhiên bà Cúc không chịu, tiếp tục ép chồng phải nói lời cảm ơn vì bà đã trả nợ cho ông. Cuối cùng, ông Toại đành phải nói:”Anh cảm ơn em vì đã trả nợ cho anh 50 triệu đồng”. Đáng nói hơn, ông còn “tiện thể” thơm lên má vợ khiến cả nhà vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Tuy nhiên, phần cuối của trích đoạn có cảnh gia đình đứng trước bàn thờ và nói về Công. Cụ thể, 3 năm sau khi Công phẫu thuật, nhà ông Toại và bà Cúc đã chuẩn bị bàn thờ rất chỉn chu với gà luộc, hoa tươi, xôi đậu xanh được trang trí cầu kỳ.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 55: Công mất vì căn bệnh ung thư quái ác?

Trước bàn thờ, Phương trầm ngâm:Anh Công không thích thịt gà luộc, anh ấy chỉ thích ăn xôi đậu xanh thôi”. Lúc này không khí trầm hẳn xuống, Hà (Lan Phương) liền phá vỡ sự im lặng: “Con nghĩ chính ra anh Công là sướng nhất đấy ạ. Cả nhà mình phục vụ xong anh ý chỉ cần đến giờ là ăn thôi”.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 55: Công mất vì căn bệnh ung thư quái ác?

Tình tiết này khiến nhiều người lo lắng cho rằng Công đã không vượt qua được căn bệnh quái ác. Liệu đây có phải chiêu trò của NSX phim hay Công thực sự đã ra đi sau thời gian chống chọi với bệnh tật?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 55 phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng lúc 21h40 tối nay, ngàyi 14/9 trên kênh VTV3.