Gia đình Vân Trang – Thuý Diễm ‘trốn con’ đi đu Westlife

Tối ngày 20/11, sau bao ngày chờ đợi 4 thành viên nhóm nhạc đình đám đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Gia đình Vân Trang - Thuý Diễm 'trốn con' đi đu Westlife Ảnh 1
Vào tối nay, ngày 21/11 đêm diễn đầu tiên của Westlife mang tên The Wild Dreams Tour chính thức được bắt đầu tại SVĐ Thống Nhất với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. 
Gia đình Vân Trang - Thuý Diễm 'trốn con' đi đu Westlife Ảnh 2
Nghệ sĩ Việt cùng hàng nghìn khán giả góp mặt trong đêm nhạc cổ vũ Westlife.

Vào tối nay, ngày 21/11 đêm diễn đầu tiên của Westlife mang tên chính thức được bắt đầu tại SVĐ Thống Nhất với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Sau 12 năm, 4 chàng trai Ireland trở lại Việt Nam gồm: Shane, Nicky, Kian và Mark. Họ mang theo những bức ảnh, banner cổ vũ các thành viên nhóm nhạc. Hàng nghìn người xếp hàng theo hướng dẫn của lực lượng bảo vệ để vào sân.

Gia đình Vân Trang - Thuý Diễm 'trốn con' đi đu Westlife Ảnh 3
Vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành hào hứng, check in trên sân đu Idol.
Gia đình Vân Trang - Thuý Diễm 'trốn con' đi đu Westlife Ảnh 4
Hai vợ chồng cô ăn mặc giản dị, cầm lightstick hò reo cùng khán giả trong bầu không khí sôi động như đang được sống lại những kí ức thời thanh xuân. 

Vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành hào hứng, check in trên sân đu Idol. Nữ diễn viên viết: “Đi đu Idol 1 thời của tôi”. Hai vợ chồng cô ăn mặc giản dị, cầm lightstick hò reo cùng khán giả trong bầu không khí sôi động như đang được sống lại những kí ức thời thanh xuân. 

Tiếp đó, vợ chồng Vân Trang cũng “trốn con” đi quẩy cùng Idol. Cô hài hước viết: “Chồng thấy bữa giờ làm lụng có vẻ vất vả nên tối nay dẫn cho đi đu Idol”. Hiếm hoi có dịp đu Idol quốc tế, vợ chồng Vân Trang hào hứng, quẩy nhiệt tình. Nữ diễn viên diện nguyên “cây vàng” nổi bật giữa dòng người, tay cầm lightstick đầy hào hứng. 

Được biết, đêm diễn này thu hút hơn 15.000 khán giả tham gia. The Wild Dreams Tour là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife, kéo dài từ năm 2022 đến năm 2024 với tổng cộng 91 đêm diễn, hiện đang “làm mưa làm gió” tại châu Á. 

Gia đình Vân Trang - Thuý Diễm 'trốn con' đi đu Westlife Ảnh 5
Vợ chồng Vân Trang cũng “trốn con” đi quẩy cùng Idol.
Gia đình Vân Trang - Thuý Diễm 'trốn con' đi đu Westlife Ảnh 6
Nữ diễn viên diện nguyên “cây vàng” nổi bật giữa dòng người, tay cầm lightstick đầy hào hứng. 

Tại điểm dừng Việt Nam, hai đêm nhạc trong khuôn khổ tour diễn này diễn ra vào tối 21-22/11/2023 ở SVĐ Thống Nhất (TP.HCM). Westlife dành khá nhiều sự ưu ái đến cho khán giả Việt Nam trong đêm diễn của mình.

Tên tuổi của nhóm gắn với những ca khúc nằm lòng của thế hệ 8X, 9X đời đầu như My Love, You Raise Me Up, Seasons in the Sun. Westlife bán được hơn 50 triệu album tại hơn 40 nước, trong đó khoảng 12 triệu album tiêu thụ tại Anh.

Xem thêm clip: Vân Trang khoe ảnh tủ đồ hiệu của cặp song sinh vừa chào đời, tiết lộ thêm điều bất ngờ