Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi sau buông lời chê bai Lê Hoàng Phương

Sau hành trình dài tìm kiếm, ngôi vị – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023″ đã khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Peru. Lê Hoàng Phương – đại diện Việt Nam đã giành Á hậu 4 với chiến thắng thuyết phục.

Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi sau buông lời chê bai Lê Hoàng Phương Ảnh 1
Ngôi vị Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023″ đã khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Peru. 
Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi sau buông lời chê bai Lê Hoàng Phương Ảnh 2
Lê Hoàng Phương – đại diện Việt Nam đã giành Á hậu 4 với chiến thắng thuyết phục.

Đáng chú ý, sau khi diễn ra, một fan của Miss Grand Indonesia đã up story bày tỏ sự tiếc nuối khi đại diện Indo không lọt Top 5, cùng với lời lẽ chê bai đại diện Việt Nam Hoàng Phương: “Cô ấy (Miss Grand Indonesia) xứng đáng vào top 5, Việt Nam không xứng, mặt cô ấy như mấy bà bán rau luộc ngoài chợ”.

Ngày sau đó, ông Ivan Gunawan – Giám đốc quốc gia Miss Grand Indonesia cũng đã re-up lại story này. Hành động này của ông đã nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích, bàn tán từ fan sắc đẹp. Ngay sau đó, Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi tới khán giả sau khi buông lời chê bai .

Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi sau buông lời chê bai Lê Hoàng Phương Ảnh 3
Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi sau buông lời chê bai Lê Hoàng Phương Ảnh 4
Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi tới khán giả sau buông lời chê bai Lê Hoàng Phương.

Trên Instagram, Giám đốc quốc gia Miss Grand Indonesia viết: “Tôi xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam. Rất nhiều lời chào chúc mừng tôi mà tôi lại không kiểm tra từng thông điệp của câu chuyện là gì. Tôi sẽ không bao giờ khuyên những người theo dõi mình gửi bình luận xấu và ghét, thay vào đó tôi khuyến khích họ cư xử tử tế trên mạng xã hội. Tôi hy vọng điều này sẽ làm sáng tỏ mọi thứ. Xin cảm ơn”.

Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi sau buông lời chê bai Lê Hoàng Phương Ảnh 5
Nhan sắc Lê Hoàng Phương được đánh giá cao tại đấu trường quốc tế.
Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi sau buông lời chê bai Lê Hoàng Phương Ảnh 6
Lê Hoàng Phương trở thành Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023.

Chia sẻ sau đêm thi, Lê Hoàng Phương xúc động gửi lời nhắn nhủ: “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đồng hành cùng tôi, hôm nay tôi thật sự đã quá cảm động vì được dự thi giữa vòng tay và những sự động viên đầy yêu thương của cả nhà!”. Trước đó, người đẹp Việt Nam liên tục nhận được sự tin cậy và yêu mến từ các thí sinh cùng thi và nhiều người đưa ra dự đoán cô sẽ lọt vào Top cao tại cuộc thi lần này”.

Xem thêm clip: Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương khẳng định: “Đặt mục tiêu lọt TOP 5”