‘Gió Nam hiểu lòng tôi’ lên sóng sớm ngày hôm nay nhờ Thành Nghị đang hot?

Lịch chiếu phim Hoa ngữ nhiều khi không khỏi khiến các ‘mọt phim’ cảm thấy bất ngờ khi có những bộ phim ‘nhảy dù’ mà không ai biết trước lịch, trong đó có Gió Nam hiểu lòng tôi của Thành Nghị và Trương Dư Hi, khi bộ phim vừa mới tung trailer và dự kiến lên sóng ngay chiều nay lúc 17h00.

Trailer mới của phim:

Gió Nam hiểu lòng tôi kể về Chu Cựu (Trương Dư Hi) và Phó Vân Thâm (Thành Nghị). Họ cùng nhau tìm kiếm một loại thảo dược để nghiên cứu thuốc. Thế nhưng sau đó, thành quả của Phó Vân Thâm lại bị anh em cùng cha khác mẹ Phó Tây Châu cướp đoạt. Bản thân Phó Vân Thâm thậm chí còn gặp tai nạn và gần như trở thành một người tàn phế.

'Gió Nam hiểu lòng tôi' lên sóng sớm ngày hôm nay nhờ Thành Nghị đang hot?
Gió Nam hiểu lòng tôi lên sóng hôm nay

Ngay thời điểm khó khăn nhất, tuyệt vọng nhất, Chu Cựu xuất hiện và thay đổi cuộc sống của anh. Họ nảy sinh tình cảm và cả hai đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc bên nhau. Không lâu sau đó, Chu Cựu vì hiểu lầm Vân Thâm mà chia tay. Nửa năm sau, khi Vân Thâm và Chu Cựu gỡ bỏ được hiểu lầm, hai người quay trở về bên nhau. Gần đến ngày quan trọng của cuộc đời, Chu Cựu bất ngờ tìm được manh mối về nguyên nhân cái chết của bố mẹ mình. Một lần nữa mối quan hệ của Vân Thâm và Chu Cựu lâm vào bế tắc…

'Gió Nam hiểu lòng tôi' lên sóng sớm ngày hôm nay nhờ Thành Nghị đang hot?

Nhiều cư dân mạng cho rằng, chính vì danh tiếng của Thành Nghị đang nổi với Liên Hoa Lâu, nên Youku đã cho Gió Nam hiểu lòng tôi chiếu ngay, không thì để lâu kẻo “nguội”. Thành Nghị hiện giờ được yêu mến với khả năng diễn xuất đa dạng, cảm xúc và khiến khán giả không khỏi “dán mắt” vào màn hình. Hi vọng, Thành Nghị sẽ tiếp tục thăng hoa với Gió Nam hiểu lòng tôi và chứng minh bản thân là diễn viên thực lực.

Được biết, trước đó Gió Nam hiểu lòng tôi cũng đã có 1 triệu lượt đăng ký xem trước.

'Gió Nam hiểu lòng tôi' lên sóng sớm ngày hôm nay nhờ Thành Nghị đang hot?
Thành Nghị sẽ tiếp tục thăng hoa với Gió Nam hiểu lòng tôi