‘Gió Nam hiểu lòng tôi’: Phim ngôn tình ‘cũ kỹ’ nhưng hút khán giả nhờ Thành Nghị?

Gió Nam hiểu lòng tôi là bộ phim do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính đã bị om 3 năm, lâu đến chính diễn viên tham gia bộ phim cũng cảm thấy khả năng phát sóng rất thấp. Mới đây, nhờ thành công của Thành Nghị trong Liên Hoa Lâu, Youku đã thuận gió đẩy thuyền tung ra bộ phim này để tranh thủ nhiệt độ còn sót lại. Bộ phim đã phá mức nhiệt 9500 trên nền tảng Youku.

'Gió Nam hiểu lòng tôi': Phim ngôn tình 'cũ kỹ' nhưng hút khán giả nhờ Thành Nghị?
Gió Nam hiểu lòng tôi – bộ phim do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính đã bị om 3 năm,

Gió Nam hiểu lòng tôi là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Thất Vi. Bộ phim nói về hai nhân vật chính Chu Cựu (Trương Dư Hi) và Phó Vân Thâm (Thành Nghị) quen nhau và nảy sinh tình cảm trong lúc đi tìm thảo dược nghiên cứu thuốc ở Myanmar. Tuy nhiên, sau đó khi Phó Vân Thâm về Thượng Hải và Chu Cựu về Đức tiếp tục việc học, 2 người đã mất liên lạc với nhau. Một năm sau khi gặp lại, Chu Cựu đã trở thành bác sĩ gia đình cho Phó Vân Thâm bấy giờ đã không thể đi lại được do tổn thương dây thần kinh cột sống trong vụ tai nạn trước đó. Chu Cựu đã dung sự kiên nhẫn và tình yêu của mình để giúp Phó Vân Thâm thoát khỏi bóng ma tâm lý, chấp nhận điều trị và bắt đầu đi lại được. Nhưng bởi sự đấu đá của anh trai cùng cha khác mẹ và mẹ của Phó Vân Thâm, tình cảm của hai người và sức khỏe của Phó Vân Thâm lại đứng trước bờ vực sụp đổ.

'Gió Nam hiểu lòng tôi': Phim ngôn tình 'cũ kỹ' nhưng hút khán giả nhờ Thành Nghị?

Bộ phim có mô típ khá cũ, cách xử lý tình tiết cũng không quá mới mẻ, vẫn mắc một số lỗi phổ biến của các kịch bản phim ngôn tình khi cố tình tạo tình huống để tăng kịch tính và tăng tương tác giữa nam nữ 9. Tuy nhiên, chemistry của cặp đôi và diễn xuất tự nhiên của hầu hết các diễn viên tham gia là điểm cộng khiến khán giả cảm thấy dễ chịu khi xem phim. Tình cảm gia đình được thể hiện trong phim cũng là một trong những điểm khiến khán giả hài lòng. Ban đầu, người ta tưởng do Thành Nghị nên phim mới hot như vậy, nhưng hóa ra mọi tình tiết được làm vừa phải.

'Gió Nam hiểu lòng tôi': Phim ngôn tình 'cũ kỹ' nhưng hút khán giả nhờ Thành Nghị?

Bộ phim hiện đã đi được 1/3 chặng đường, vẫn còn nhiều tình tiết chưa được triển khai. Liệu tình cảm của Chu Cựu và Phó Vân Thâm có đi được đến bến bờ hạnh phúc? Liệu Phó Vân Thâm có thể hàn gắn lại tình cảm với anh trai Phó Tây Châu trước ân oán của thế hệ đời trước? Cùng đón xem bộ phim Gió Nam hiểu lòng tôi trên nền tảng Youku để chờ đón những diễn biến tiếp theo.