Gu thời trang cực chất của hotgirl Vietnam Idol trong MV debut

Tối 30/11, nữ ca sĩ trẻ bước ra từ Vietnam Idol 2023 –

Từ sản phẩm đầu tay này, nữ ca sĩ sinh năm 2002 đã bắt đầu hành trình hoạt động sự nghiệp âm nhạc với nghệ danh Giana.

Gu thời trang cực chất của hotgirl Vietnam Idol trong MV debut Ảnh 1
Hotgirl từng gây sốt trong Vietnam Idol tung MV debut. 

Trong toàn bộ MV Yêu đậm âm điệu, Giana đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với gu thời trang đại diện cho thế hệ trẻ. Cô nàng trung thành với phong cách Y2K (lấy cảm hứng thẩm mỹ từ những năm 2000) hiện đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng thời trang và dẫn đầu xu hướng. Tuy nhiên, ở mỗi bối cảnh, nữ ca sĩ sinh năm 2002 này đã mang đến những biến tấu sáng tạo.

Gu thời trang cực chất của hotgirl Vietnam Idol trong MV debut Ảnh 2
Cô nàng gây ấn tượng với phong cách thời trang biến hóa đa dạng trong MV debut.

Bên cạnh đó, kiểu tóc đa dạng và sáng tạo cũng là một điểm cộng của Giana. Từ búi tóc hai bên như Thủy thủ Mặt trăng, búi tóc Na Tra, Hime cut đến tóc mái “hành tây,” đều được nữ ca sĩ 21 tuổi thử nghiệm biến hóa trong sản phẩm đầu tay của mình.

Gu thời trang cực chất của hotgirl Vietnam Idol trong MV debut Ảnh 3

Trong bối cảnh set diễn cùng với đồng niên Hà An Huy, biến hóa thành “nữ hoàng dạ tiệc”, “phù phép” chuyển mình thành quý cô party girl thời thượng với bodysuit ôm sát điểm đá lấp lánh, phối cùng tất kim tuyến và kiểu trang điểm glam-eyelid.

Gu thời trang cực chất của hotgirl Vietnam Idol trong MV debut Ảnh 4
Hà An Huy cũng xuất hiện trong MV debut của Giana.

Biến hoá đa dạng với nhiều hình tượng khác nhau, song theo dõi MV có thể thấy Giana khá “trung thành” với phong cách năng động, cá tính. 

Mặt khác, khi ứng dụng thời trang lông thú vào các set đồ của mình trong MV. Không diện cả cây, nữ ca sĩ sinh năm 2002 khá thông minh khi chỉ điểm xuyết chất liệu lông thú trên phụ kiện làm điểm nhấn để phù hợp hơn giữa tiết trời nhiệt đới.

Gu thời trang cực chất của hotgirl Vietnam Idol trong MV debut Ảnh 5

Chia sẻ thêm về quá trình lựa chọn phong cách thời trang trong MV đầu tay, Giana cho hay: “Giana và team đã cùng nhau bàn bạc và lựa chọn phong cách thời trang phù hợp nhất với cá tính, con người thật của mình, sau đó mới định hướng để stylist làm việc chi tiết. Phong cách mà Giana theo đuổi trong các sản phẩm âm nhạc có sự tương đồng nhất định với phong cách ăn mặc đời thường của mình, đó là Streetwear – Y2K”.

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK