‘Gyeongseong Creature’ nhận đánh giá gay gắt ngay khi vừa lên sóng

Phần đầu tiên của dự án truyền hình Gyeongseong Creature với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Han So Hee và Park Seo Joon đã được công chiếu trên nền tảng Netflix vào ngày 22/12/2023. Bất chấp những kỳ vọng trước đó, bộ phim không được khán giả Hàn Quốc đánh giá cao.

'Gyeongseong Creature' nhận đánh giá gay gắt ngay khi vừa lên sóng
Gyeongseong Creature công chiếu trên nền tảng Netflix vào ngày 22/12/2023

Nguyên nhân chính khiến khán giả cảm thấy không hài lòng là do nhạc nền của bộ phim. Theo khán giả, trong những khoảnh khắc cuối cùng của tập 2, khi nhạc phim vang lên, nó mang lại cảm giác “hoàn toàn lạc lõng”. Chính vì thế, tập phim đã nhận về những chỉ trích gay gắt từ khán giả.

'Gyeongseong Creature' nhận đánh giá gay gắt ngay khi vừa lên sóng
Tuy nhiên, bộ phim không được đánh giá cao

Được biết, nhạc phim của Gyeongseong Creature Forever, do trưởng nhóm EXO Suho thể hiện. Bài hát được đánh giá là hay, nhưng không phù hợp với một bộ phim lấy bối cảnh lịch sử năm 1945. Dưới đây là một số bình luận của khán giả:

“Tôi nghĩ nó ổn nhưng nghe có vẻ lạc lõng? Nó có cảm giác giống như một bài hát được phát ở cuối một bộ phim, trong phần credit. Nhưng tôi không thấy nó quá kỳ lạ”

Đó là một bài hát hay. Nó sẽ hoàn hảo cho một bộ phim hài lãng mạn dành cho thanh thiếu niên trên Netflix hay gì đó. Nhưng đối với Gyeongseong Creature thì nghe không hợp chút nào”

“Cái quái gì vậy? Nó làm bộ phim trở nên kỳ kỳ. Tôi đã xem đến tập 3 và dừng lại vì không thể vượt qua được sự kỳ cục này. Tôi yêu Park Seo Joon và Han So Hee… nhưng tôi đành bỏ lỡ bộ phim”

'Gyeongseong Creature' nhận đánh giá gay gắt ngay khi vừa lên sóng
Nguyên nhân là do nhạc phim lạc lõng

Ngoài những đánh giá của người xem, Gyeongseong Creature cũng nhận được một số đánh giá từ các nhà phê bình. Tương tự như khán giả, các nhà phê bình cũng tỏ ra không hài lòng với bộ phim:

“Thật đáng tiếc khi Gyeongseong Creature đã không tận dụng tối đa khung cảnh ấn tượng của nó. Bộ phim xoay quanh một trò chơi trốn tìm trong không gian hạn chế của Bệnh viện Ongseong, điều này khiến nó không quá khác biệt so với mùa đầu tiên của Sweet Home. Và những ai đã xem đều sẽ hiểu: Nhạc nền không đạt tiêu chuẩn. Liệu phần 2 có bù đắp được cho phần 1 kém cỏi không?”

'Gyeongseong Creature' nhận đánh giá gay gắt ngay khi vừa lên sóng
Gyeongseong Creature nhận về đánh giá tiêu cực từ nhà phê bình và khán giả

Dù phần 1 không được đánh giá cao, cả người xem lẫn giới phê bình vẫn hy vọng bộ phim có thể lật ngược tình thế trong phần 2.

Nhạc phim Gyeongseong Creature: