Hà An Huy chiến thắng hạng mục Gương mặt trẻ ấn tượng tại VTV Awards 2023

Tối 1/1/2024, lễ trao giải Ấn tượng VTV – VTV Awards 2023 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.

Bên cạnh những chương trình truyền hình được tôn vinh, các hạng mục giải thưởng cá nhân cũng được vinh danh trong đêm gala. Ở hạng mục giải thưởng Gương mặt trẻ ấn tượng, vượt qua nhiều cái tên khác, đã được xướng tên.

Hà An Huy chiến thắng hạng mục Gương mặt trẻ ấn tượng tại VTV Awards 2023 Ảnh 1
Hà An Huy đạt giải thưởng Gương mặt trẻ ấn tượng của VTV Awards 2023. 

đạt tỉ lệ bình chọn áp đảo từ khán giả nhờ danh hiệu Quán quân Vietnam Idol 2023 đầy thuyết phục. Trước đó, hồi đầu năm, giọng ca Rơi cũng giành được giải thưởng cao nhất ở chương trình Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal. 

Hà An Huy chiến thắng hạng mục Gương mặt trẻ ấn tượng tại VTV Awards 2023 Ảnh 2
Nam ca sĩ đăng quang danh hiệu Quán quân Vietnam Idol một cách đầy thuyết phục.

Chính hai danh hiệu cao nhất trong cùng một năm đã giúp Hà An Huy được vinh danh ở hạng mục Gương mặt trẻ ấn tượng của VTV Awards 2023. 

Hà An Huy chiến thắng hạng mục Gương mặt trẻ ấn tượng tại VTV Awards 2023 Ảnh 3
Hà An Huy vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để được xướng tên trong đêm trao giải VTV Awards 2023. 

Phát biểu trên sân khấu gala trao giải, Hà An Huy dành những lời cảm ơn đến Vietnam Idol lẫn khán giả đã luôn yêu thương, theo dõi và ủng hộ anh suốt chặng hành trình đã qua. 

“Nhận được giải thưởng Gương mặt trẻ ấn tượng trong ngày đầu tiên của năm mới là một vinh dự lớn mà bản thân Huy rất trân trọng và biết ơn. Hy vọng điều này sẽ truyền thêm động lực cho nhiều nhiều người trẻ khác nữa vững tin vào chặng đường của mình, lao động chăm chỉ, nghiêm túc và hết lòng hơn”, phát biểu khi nhận giải thưởng.

, là quán quân hai chương trình truyền hình lớn là Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal và Vietnam Idol. Nam ca sĩ là con nhà nòi, có bà là NSƯT Thúy Mơ – nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Hải Dương, còn mẹ là nghệ sĩ chèo Minh Phương. 

Hà An Huy chiến thắng hạng mục Gương mặt trẻ ấn tượng tại VTV Awards 2023 Ảnh 4
Hà An Huy là con nhà nòi, có bà và mẹ đều theo đuổi nghệ thuật. 

Do được thừa hưởng gen di truyền, ngay từ nhỏ, Hà An Huy đã được mẹ cho học đàn, làm quen với âm nhạc. Hà An Huy có khả năng sáng tác, là chủ nhân nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như: Rơi, Tâm trí tôi,…

Xem thêm clip: HÀ AN HUY Chia Sẻ Về ĐIỀU ĐẶC BIỆT Muốn Dành Tặng Để Trả Ơn Tình Yêu Thương Của Khán Giả | SAO TALK