Hà An Huy lần đầu thử sức diễn xuất trong MV debut của người bạn đồng niên Giana

Tối 30/11, đã chính thức tung MV debut với ca khúc chủ đề Yêu đậm âm điệu.

Hà An Huy lần đầu thử sức diễn xuất trong MV debut của người bạn đồng niên Giana Ảnh 1
Giana là tân binh mới toang của làng giải trí Việt. 

MV Yêu đậm âm điệu được sản xuất bởi vị giám khảo quyền lực của Vietnam Idol 2023 – Nhạc sĩ Huy Tuấn. Chia sẻ về lý do lựa chọn Giana, nhạc sĩ Huy Tuấn cho hay: “Thực ra việc bị loại ở vòng Nhà hát của Giana là khá đáng tiếc. Tôi quan sát được tố chất giải trí ở Giana cộng với một giọng hát khá tiềm năng và quan trọng là sự cố gắng cũng như thái độ cô ấy dành cho mỗi tiết mục của mình trong cuộc thi. 

Đối với tôi việc các ca sĩ trẻ sẵn sàng lao động hết mình, sẵn sàng học hỏi ở những giai đoạn đầu của sự nghiệp là rất quan trọng. Tôi hay quan sát những người trẻ như thế và sẵn sàng giúp đỡ họ ở những bước đi chập chững này. Giana có khá nhiều điểm tương đồng ở điểm xuất phát với các nghệ sỹ mà tôi từng cộng tác trước đây”.

Hà An Huy lần đầu thử sức diễn xuất trong MV debut của người bạn đồng niên Giana Ảnh 2
Giana được nhạc sĩ Huy Tuấn hậu thuẫn trong MV debut.

Bên cạnh nhạc sĩ Huy Tuấn đứng phía sau hậu thuận, sự xuất hiện của quán quân Vietnam Idol 2023 – Hà An Huy cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hà An Huy lần đầu thử sức diễn xuất trong MV debut của người bạn đồng niên Giana Ảnh 3
Quán quân Vietnam Idol 2023 cũng xuất hiện trong MV của Giana.

Nói về sự góp mặt đặc biệt của người bạn cùng tuổi Hà An Huy trong MV, bày tỏ: “Mình rất trân trọng và yêu quý người bạn này. Khi được tin Huy nhận lời tham gia dự án, thì mình rất hào hứng và phấn khởi. Trước đây mình và Huy có làm việc cùng nhau, mình thật sự ấn tượng về Huy là một người tài giỏi và luôn khiêm tốn. Hai đứa cũng có nói chuyện và Huy cũng có chia sẻ một chút về dự định âm nhạc sắp tới, nói đến đây thôi cho fan của Huy tò mò và mong đợi nhé”. 

Hà An Huy lần đầu thử sức diễn xuất trong MV debut của người bạn đồng niên Giana Ảnh 4
Hà An Huy lần đầu thử sức diễn xuất trong MV debut của người bạn đồng niên Giana Ảnh 5
Đây là lần đầu tiên, Hà An Huy diễn xuất.

“Chúc cho Huy luôn thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều năng lượng, có những bước tiến xa hơn trong tương lai. Cảm ơn Huy đã đồng ý tham gia với Giana trong dự án ‘Yêu đậm âm điệu’ lần này và mong Giana và Huy sẽ có thêm nhiều dự án cùng với nhau sau này”, .

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK