Hà Mã Tấu khoe nhẫn cầu hôn ngay dịp 20/10, danh tính bạn trai gây bất ngờ

Bên cạnh hình ảnh rạng rỡ và hạnh phúc bên bạn trai, cô nàng chia sẻ úp mở: “Năm nay không lấy hoa, lấy anh” như ngầm thông báo chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng.

Hà Mã Tấu khoe nhẫn cầu hôn ngay dịp 20/10, danh tính bạn trai gây bất ngờ Ảnh 1
Bài chia sẻ mới của Hà Mã Tấu khiến nhiều người bất ngờ

Ngay lập tức, bức ảnh mà Hà Mã Tấu đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Bạn bè, người thân và cả những người yêu mến theo dõi cô nàng liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Hà Mã Tấu khoe nhẫn cầu hôn ngay dịp 20/10, danh tính bạn trai gây bất ngờ Ảnh 2

Được biết bạn trai của Hà Mã Tấu tên Phan Quang Dũng, hiện cũng đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Trước khi công khai mối quan hệ hiện tại, Hà Mã Tấu từng vướng tin đồn hẹn hò với Streamer Nhism, tuy nhiên cặp đôi sau đó không duy trì mối quan hệ tình cảm.

Hà Mã Tấu khoe nhẫn cầu hôn ngay dịp 20/10, danh tính bạn trai gây bất ngờ Ảnh 3

Hà Mã Tấu tên thật là Đặng Thu Hà, sinh năm 2000. Cô nàng tốt nghiệp hệ cử nhân ngành Kế toán – Kiểm toán ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Hiện tại, cô nàng đang hoạt động tích cực cho kênh YouTube cũng như TikTok Đặng Thu Hà. 

Hà Mã Tấu khoe nhẫn cầu hôn ngay dịp 20/10, danh tính bạn trai gây bất ngờ Ảnh 4

Mặc dù “tay ngang” bước chân vào lĩnh vực truyền thông, thế nhưng, Thu Hà đã sở hữu những thành tích cực ấn tượng: Sở hữu kênh TikTok có hơn 3 triệu người theo dõi, kênh Youtube có khoảng 475.000 lượt đăng ký. 

Hà Mã Tấu khoe nhẫn cầu hôn ngay dịp 20/10, danh tính bạn trai gây bất ngờ Ảnh 5

Ngoài công việc của một người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Đặng Thu Hà hiện là BTV của ZLife – bản tin dành cho thế hệ Z (gen Z) của Đài truyền hình Việt Nam VTV.