Hà Nội: Cháy xưởng may nội y, cột khói bốc cao hàng chục mét

Đám cháy xuất phát từ một nhà chuyên sản xuất về bỉm và đồ lót, sau đó ngọn lửa bùng phát lan sang một nhà để đồ bán hàng online bên cạnh…

Tối 5/10, đại diện Đội Phòng cháy chữa cháy – Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, vào khoảng 18h30 cùng ngày, cảnh sát nhận được tin báo cháy trên địa bàn xã La Phù.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(“div-gpt-ad-1695800950411-0”); });

Theo đó, khoảng 18h cùng ngày, ngọn lửa bùng lên tại một khu xưởng sản xuất đồ nội y tại xã La Phù (Hoài Đức). Do phía trong có nhiều vật liệu bắt cháy nên tạo ra cột khói đen bốc cao hàng chục mét. Nhân chứng cho biết, họ có thể nhìn thấy cột khói từ rất xa, cùng lửa bùng lên dữ dội.

Hà Nội: Cháy xưởng may nội y, cột khói bốc cao hàng chục mét
Cột khói bốc cao hàng chục mét có thể nhìn thấy từ khoảng cách rất xa.

Ngay sau đó, cảnh sát đã điều xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường dập lửa. Rất đông người dân hiếu kỳ đã đến tập trung theo dõi gây mất an toàn. Đồng thời, khu vực xảy ra hỏa hoạn nằm gần đường tàu nên lực lượng chức năng đã thông báo cho phía đơn vị đường sắt để nắm được thông tin.

Đám cháy xuất phát từ một nhà chuyên sản xuất về bỉm và đồ lót có diện tích 120m2. Sau đó, ngọn lửa bùng phát lan sang một nhà để đồ bán hàng online có diện tích 150m2.

Sau gần 1h chữa cháy, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy và dập tắt vào khoảng 20h cùng ngày. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hà Nội: Cháy xưởng may nội y, cột khói bốc cao hàng chục mét - 1
Lực lượng phòng cháy chữa cháy làm nhiệm vụ, đã khống chế được đám cháy.

Đại diện Đội Phòng cháy chữa cháy – Công an huyện Hoài Đức cho hay, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy theo chủ nhà là do chập điện.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn.

PTH (SHTT)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});