Hai học sinh lớp 7 thương vong dưới bánh xe container

Trên đường đến trường, hai học sinh lớp 7 đi xe đạp điện va chạm với xe container khiến một em tử vong tại chỗ, em còn lại đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên tuyến Đ.747 vào đầu giờ chiều nay (25/10) khiến hai người thương vong.

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {};
adpushup.que = adpushup.que || [];
adpushup.que.push(function() {
adpushup.triggerAd(“6c62eff9-729b-4f51-8c0e-93d0e608830f”);
});

Theo đó, chiếc xe container mang biển số Bình Dương lưu thông trên tuyến ĐT.747, khi đi đến đoạn ngã ba thuộc ấp 3 (phường Hội Nghĩa, TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) thì xảy ra va chạm với một xe đạp điện.

Hai học sinh lớp 7 thương vong dưới bánh xe container
Công an khám nghiệm hiện trường

Sau cú va chạm mạnh, một người trên xe đạp điện bị bánh xe container cán qua người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng thành phố Tân Uyên đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để chờ người thân đến làm thủ tục nhận bàn giao.

Được biết, hai người ngồi trên xe đạp điện là học sinh lớp 7, một trường trung học cơ sở, gần hiện trường xảy ra tai nạn.

Danh tính nạn nhân được xác định gồm: em D.T.T.N (SN 2011, ngụ Bình Dương) tử vong và em L.T.H.Y (SN 2011, ngụ Bình Dương) bị thương.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Hương Chi (Tiền Phong)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});