Han So Hee kể chuyện bị thương ở mắt khi quay ‘Gyeongseong Creature’

Vào ngày 19/12, buổi giới thiệu loạt phim mới của Netflix Gyeongseong Creature đã diễn ra tại Layer20 Studio ở Yongsan-gu, Seoul. Đạo diễn Jung Dong Yoon cùng các diễn viên Park Seo Joon, Han So Hee, Soohyun (Claudia Kim), Kim Hae Sook và Cho Han Cheol đã tham dự sự kiện để thảo luận về dự án mới nhất.

Han So Hee kể chuyện bị thương ở mắt khi quay 'Gyeongseong Creature'

Gyeongseong Creature lấy bối cảnh năm 1945 khi Hàn Quốc vẫn còn trong trong thời kỳ cai trị nghiệt ngã của phát xít Nhật. Trong phim, Park Seo Joon vào vai Jang Tae Sang, một người đàn ông giàu có nhất nhì Gyeongseong còn Han So Hee vào vai Yoon Chae Ok, chuyên gia tìm kiếm người mất tích. Cùng nhau, hai người phải đối đầu với một con quái vật kỳ lạ sinh ra từ lòng tham của con người. Họ phải chiến đấu với sinh vật này để sống sót.

Năm ngoái, Han So Hee đã bị chấn thương vùng quanh mắt khi quay phim Gyeongseong Creature vào tháng 8. Về điều này, Han So Hee giải thích: “Chấn thương xảy ra là do tôi quá háo hức. Trong các cảnh hành động, nguy cơ chấn thương có thể xảy đến bất kỳ lúc nào, không chỉ riêng tôi mà cả đội đóng thế lẫn các diễn viên tham gia cảnh hành động”. Cô ấy nói thêm: “Việc tham gia diễn hành động mà không bị thương ở mức độ nào đó là điều gần như không thể. Mọi người trên trường quay đều tiếp cận quá trình quay phim với cam kết thực sự”.

Han So Hee kể chuyện bị thương ở mắt khi quay 'Gyeongseong Creature'

Cô suy ngẫm về vết thương của mình và chia sẻ: “Một sơ suất của tôi là đã không nhận ra được điều gì đang xảy ra và không thể xử lý. Nhìn lại, nếu tôi cẩn thận hơn, lẽ ra tôi đã có thể ngăn chặn được vết thương”.

Cuối cùng, Han So Hee trấn an người hâm mộ: “Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi. Dù cảm thấy tiếc nuối vì sự việc đã ảnh hưởng đến quá trình quay phim nhưng hiện tại tôi đang có sức khỏe tốt. Tôi hy vọng sẽ không có gì đáng lo ngại”.

Han So Hee kể chuyện bị thương ở mắt khi quay 'Gyeongseong Creature'

Trong khi đó, Gyeongseong Creature sẽ ra mắt hai phần, phần 1 được phát hành vào ngày 22/12 còn phần 2 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 5/1/2024.