Hàng loạt xe máy trượt ngã, có người bất tỉnh vì dầu nhớt

Nhiều người đi xe máy trên một số tuyến đường lớn ở tỉnh Bình Dương đã té ngã vì mặt đường trơn trượt bởi vết dầu nhớt kéo dài hơn 15 km.

Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 6/12, một vệt dầu xuất hiện trước cổng vào KCN Sóng Thần, TP Dĩ An khiến nhiều người chạy ngang bị ngã do trơn trượt. Cùng lúc này, đường ĐT 743 từ Ngã tư 550 lên giao với Mỹ Phước – Tân Vạn (TP Thuận An) vết dầu loang lổ rộng ra đường cũng khiến hàng chục người đi xe máy bị té.

google_ad_client = “ca-pub-2875771766744616”;
/* Docnhanh_dekstop_300x250 */
google_ad_slot = “Docnhanh_dekstop_300x250”;
google_ad_width = 300;
google_ad_height = 250;

Hàng loạt xe máy trượt ngã, có người bất tỉnh vì dầu nhớt
Một thanh niên bị té bất tỉnh vì bị té ngã do dầu chảy ra đường. 

Không chỉ có ở khu vực cầu vượt Sóng Thần, ĐT 743 mà đường Mỹ Phước – Tân Vạn qua địa bàn TP Thuận An và TP Thủ Dầu Một cũng xuất hiện tình trạng dầu nhớt đổ xuống đường. Nhiều xe máy đi ngang liên tục gặp nạn.

Theo nhiều người bị ngã xe, lúc đầu, họ thấy mặt đường bóng tưởng là nước nên không tránh. Tuy nhiên, sau khi đi vào, đường rất trơn khiến họ bị trượt và ngã, trầy xước khắp người, phương tiện bị hư hỏng, thậm chí có người bất tỉnh phải đi cấp cứu.

Khi phát hiện sự việc, nhiều người dân sống xung quanh cũng như đi đường đã tạt vào lề tránh và cảnh báo người đi sau.

Hàng loạt xe máy trượt ngã, có người bất tỉnh vì dầu nhớt - 1
Hai người đàn ông gặp nạn vì vệt dầu. Nguồn ảnh: Công an TP HCM

Theo báo Công an TP HCM, nhận tin báo, lực lượng CSGT cùng công an các địa phương và các đội tình nguyện SOS nhanh chóng ra hiện trường điều tiết giao thông, hỗ trợ người bị nạn, đổ cát để làm ổn định lại mặt đường.

Ngay trong đêm, công an đã trích xuất camera, truy theo vết dầu để tìm chiếc container nói trên và phát hiện phương tiện này đang đậu tại một bãi đất trống ở đường N16, KDC Phú Mỹ, P. Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Hiện công an đang làm việc với tài xế.

Hiền Lê (SHTT)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});