Hàng nghìn tân sinh viên trường Báo lạc vào ‘vùng ký ức’ cùng Chillies

Được nhận xét là “của hiếm khó tìm” trong làng nhạc Việt, Chillies đã “chiêu đãi” những “cư dân” tại ngôi làng Luminara bằng một bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng được chuẩn bị công phu.

“Chúng tôi sẽ đem những bản nhạc đã làm nên tên tuổi của Chillies, như một món quà dành tặng cho các tân sinh viên cũng như các thầy cô tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền”, thành viên Duy Khang chia sẻ.

Hàng nghìn tân sinh viên trường Báo lạc vào 'vùng ký ức' cùng Chillies
Hàng nghìn tân sinh viên trường Báo lạc vào 'vùng ký ức' cùng Chillies
Chillies “đốt cháy” thánh đường Học viện bằng 4 bản hit đình đám

Trước sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả, ban nhạc đã đem tới với những bản hit quen thuộc của mình. Mở đầu là hai ca khúc đậm màu Pop Rock đặc trưng của nhóm là MascaraVùng ký ức. 4 chàng trai đã thực sự “đốt cháy” không khí đêm nhạc với năng lượng trình diễn “máu lửa” của mình.

Ảnh 2: Những màn trình diễn “mãn nhãn”, đầy sự thăng hoa từ ban nhạc Chillies
Những màn trình diễn “mãn nhãn”, đầy sự thăng hoa từ ban nhạc Chillies

Các “cư dân” tại đêm nhạc không chỉ được trải nghiệm không khí Pop Rock cực nóng, mà còn được hòa mình vào những giai điệu bay bổng, lãng mạn. Có em bên đời bỗng vui, Cảm ơn và xin lỗi là 2 ca khúc ngọt ngào mà Chillies “đốn tim” khán giả.

Mặc dù lần đầu đến với Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tuy nhiên các chàng trai của Chillies rất bất ngờ về sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ Ban Tổ chức và bầu không khí náo nhiệt mà các bạn tân sinh viên mang lại. Thông qua những bản hit được trình diễn tại đêm nhạc, 4 chàng trai mong rằng tất cả “cư dân” K43 sẽ luôn tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất trong cuộc sống.

 Thành viên Duy Khang bày tỏ lòng yêu thích trước dàn đồng ca từ các “cư dân” tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Thành viên Duy Khang bày tỏ lòng yêu thích trước dàn đồng ca từ các “cư dân” tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tham gia đêm nhạc hội, bạn Doãn Văn Cường – lớp Báo Mạng Điện Tử CLC K43 hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên được gặp Chillies nên em rất mong chờ và trân trọng cơ hội này. Đối với những màn trình diễn tuyệt vời này, em thực sự đã tận hưởng buổi biểu diễn. Sóng Trẻ Festival 2023 đã mang đến cho các tân sinh viên như em một món quà rất tuyệt vời”.

Hàng nghìn tân sinh viên trường Báo lạc vào 'vùng ký ức' cùng Chillies
Buổi biểu diễn khép lại trong ánh đèn rực rỡ tại thánh đường Học viện

Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2023: Luminara thành công khép lại với những tiết mục đặc sắc và dàn khách mời chất lượng. Ban Tổ chức mong rằng đêm nhạc sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ đối với các tân sinh viên trong 4 năm học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sóng Trẻ Festival là sự kiện thường niên nhằm kỷ niệm sinh nhật khoa Phát thanh – Truyền hình và chào đón sinh viên khóa mới. Bước sang năm thứ 20, Sóng Trẻ Festival 2023 với chủ đề Luminara – Ánh sáng rực rỡ hứa hẹn mang đến những sự kiện đồng hành ấn tượng. Đồng thời, BTC muốn nhắn gửi đến K43: Hãy tự do khám phá bản thân, tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình.