Hari Won: ‘Trong cuộc đời Trấn Thành, yêu thương nhất không phải là vợ’

Lễ trao giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam – Cánh diều 2023 đã khép lại với nhiều dư vị khó quên. Các tác phẩm, cá nhân xuất sắc của nền điện ảnh nước nhà trong năm vừa qua đã được vinh danh tại Nhà hát Đó, tỉnh Khánh Hòa tối ngày 9/9.

Tuy không vượt qua được đạo diễn Bùi Thạc Chuyên (phim Tro tàn rực rỡ) để mang về giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất, một trong những hạng mục được quan tâm tại Cánh diều 2023, Trấn Thành bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Biên kịch xuất sắc nhất với phim điện ảnh Nhà bà Nữ. Dù được đề cử tại Cánh diều 2023, Trấn Thành không thể góp mặt tại đêm trao giải vì bận quay trực tiếp Chung kết Rap Việt mùa 3.

Hari Won: 'Trong cuộc đời Trấn Thành, yêu thương nhất không phải là vợ'
Hari Won nhận giải Biên kịch xuất sắc nhất thay cho ông xã Trấn Thành

“Thật ra thì, nếu em nhận giải cũng không vui bằng chồng em nhận giải. Em không biết sao em lại trở thành như vậy nhưng chắc có thể là em đã chứng kiến quá nhiều sự nỗ lực, cố gắng ở chồng. Em đã chứng kiến và thấy anh ấy sống hết mình với nghề. Trong cuộc đời của chồng em, yêu thương nhất không phải là vợ mà là nghề nghiệp, liên quan đến nghệ thuật là yêu thương nhất. Chính vì sự yêu thương và dành thời gian cho nghệ thuật với tất cả sự cố gắng, em là người chứng kiến hết nên em nhận giải không vui bằng anh ấy nhận giải. Nếu được chứng kiến chồng nhận giải, em sẽ có nhiều xúc động hơn”, Hari Won không kìm được cảm xúc chia sẻ.

Hari Won: 'Trong cuộc đời Trấn Thành, yêu thương nhất không phải là vợ'
Trấn Thành được xướng tên ở hạng mục Biên kịch xuất sắc phim truyện điện ảnh

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành vắng mặt tại các sự kiện điện ảnh. Đầu tháng 5 vừa qua, Trấn Thành cùng với Nhà bà Nữ cũng góp mặt tham gia tranh cử tại DANAFF 2023 và mang về hai giải thưởng lớn nhưng nam nghệ sĩ lấy lý do bận lịch trình cá nhân nên vắng mặt, nhận thay giải thưởng vẫn là bà xã Hari Won. Phải chăng, Trấn Thành đang hết mình vì công việc mà bỏ qua những “sắc màu” khác trong cuộc sống?