Hậu nghi vấn fake múi bụng, Hương Ly vướng nghi vấn ‘nâng cấp núi đôi’

Người mẫu Hương Ly đã trở thành một trong những gương mặt quen thuộc và được biết đến rộng rãi trong làng hương sắc Việt Nam sau nhiều lần tham gia các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Mới đây, cô tiếp tục thu hút sự chú ý khi trở thành thí sinh của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Hậu nghi vấn fake múi bụng, Hương Ly vướng nghi vấn nâng cấp núi đôi

Vòng 1 của người đẹp bỗng dưng tăng lên 7cm khiến dân tình đặt nghi vấn. 

Trong phần thi “Người đẹp Biển” diễn ra vào ngày 23/9, mỹ nhân đến từ Gia Lai đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng với bộ áo tắm cắt xẻ nóng bỏng. Điều đáng chú ý là khi MC giới thiệu, số đo đường cong của Hương Ly được thông báo là 86 – 62 – 98 cm.

Sự thay đổi lớn về mặt hình thể của người đẹp đã gây ngạc nhiên cho nhiều người. Vào năm ngoái, tại thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, con số đo của Hương Ly là 79 – 62,5 – 92 cm. Khán giả nhận định rằng “cô bé chăn trâu” đã can thiệp dao kéo để cải thiện vòng một trở nên quyến rũ hơn, chuẩn bị cho quá trình thi nhan sắc năm nay.

Số vòng một của mỹ nhân sinh năm 1995 được tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố vào năm ngoái là 79 cm. Đến năm 2023, “núi đôi” của Hương Ly tăng thêm 7 cm, thành 86 cm. 

Hậu nghi vấn fake múi bụng, Hương Ly vướng nghi vấn nâng cấp núi đôi

Trước đó không lâu, người đẹp Hương Ly xuất hiện với chiếc bụng nổi múi cơ săn chắc. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng đặt nghi vấn người đẹp tìm đến dao kéo vì cơ bụng không được tự nhiên.

Mới đây, người đẹp Hương Ly xuất hiện với chiếc bụng nổi múi cơ săn chắc. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng đặt nghi vấn người đẹp tìm đến dao kéo vì cơ bụng không được tự nhiên.

Hậu nghi vấn fake múi bụng, Hương Ly vướng nghi vấn nâng cấp núi đôi

Có những cách nào giúp chị em sở hữu cơ bụng, hình múi cơ bụng như vậy?

Để giải quyết mỡ bụng và tạo cơ bụng múi, nhiều chị em nghĩ ngay đến việc phẫu thuật. Thực tế để được như vậy, chị em có thể chọn một trong hai cách sau:

1. Phẫu thuật tạo hình thành bụng, hút mỡ bụng
Theo BSCK thẩm mỹ Võ Thành Trung (làm việc tại TP.HCM), để vùng bụng nổi cơ rõ nét thông thường phải tập luyện khá vất vả. Tuy nhiên, phẫu thuật tạo hình thành bụng, có thể kết hợp thêm hút mỡ bụng cũng làm được điều này. Tùy cơ địa từng người, tay nghề bác sĩ mà cơ bụng sau phẫu thuật có thể đẹp tự nhiên hoặc không tự nhiên.

2. Tập luyện và ăn uống lành mạnh

Theo HLV Phạm Hoàng Vũ (làm việc tại Đà Nẵng), để thấy được cơ bụng, đầu tiên, bạn cần phải “gọt lớp” mỡ thừa che phủ bên ngoài bằng việc ăn chế độ đảm bảo nguyên tắc thâm hụt năng lượng. Ăn uống kết hợp tập luyện đúng cách, trong đó có tập gym thường xuyên, hoàn toàn có thể giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng eo săn chắc, bụng nổi múi cơ tự nhiên.
Anh Chi (Tổng hợp)