Hé lộ thời gian cụ thể Mai Phương phải có mặt tại Ấn Độ để chinh chiến Miss World

Phó mặc những sân chơi khác đã thành công tìm kiếm người kế nhiệm, vẫn “bạt vô âm tín” mùa giải 2023. Karolina Bielawska cũng nghiễm nhiên trở thành nàng hậu có nhiệm kỳ dài nhất lịch sử.

Giữa lúc công chúng đang xôn xao về mùa giải thứ 71 sẽ được diễn ra vào đầu năm 2024, chuyên trang nhan sắc Global Beauties đã có cập nhật thông tin cụ thể. Theo đó, đêm chung kết Miss World được ấn định tổ chức vào ngày 9/3/2024. Đồng thời các thí sinh phải có mặt tại Delhi, Ấn Độ đúng ngày 18/2/2024.

Hé lộ thời gian cụ thể Mai Phương phải có mặt tại Ấn Độ để chinh chiến Miss World Ảnh 1
Mai Phương sẽ phải có mặt tại Ấn Độ vào ngày 18/2 để tham gia Miss World.

Điều này đồng nghĩa với việc mốc thời gian – đại diện Việt Nam phải lên đường chinh chiến Miss World rơi vào tháng 2/2024. Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và hạnh phúc.

Hé lộ thời gian cụ thể Mai Phương phải có mặt tại Ấn Độ để chinh chiến Miss World Ảnh 2
Mai Phương chính thức được “xúc tiến” quốc tế sau hơn 1 năm bị “ngâm giấm”.

Bởi lẽ, sau hơn 1 năm bị “ngâm giấm”, đã có cơ hội tiến quân quốc tế. Với “profile khủng”, học vấn tốt cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh “out trình”, nàng hậu gốc Đồng Nai được công chúng kỳ vọng sẽ mang về thành tích ấn tượng cho Việt Nam tại Miss World.

Bên cạnh đó, cũng sẽ là nàng hậu đầu tiên “mở bát” cho hành trình duy trì hào quang của dải “sash” Việt Nam trên trường quốc tế trong năm 2024.

Hé lộ thời gian cụ thể Mai Phương phải có mặt tại Ấn Độ để chinh chiến Miss World Ảnh 3
Mai Phương sẽ là người đẹp “mở bát” nhan sắc Việt tại quốc tế trong năm 2024.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm clip: MONO: “Tôi Cởi Mở Hơn Sau Một Năm Vào SHOWBIZ”