Hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile – Hành trình 15 năm phát triển

Vững vàng và phát triển lớn mạnh từ sự thấu hiểu khách hàng

Hiện nay, ngành nha đang phát triển rất lớn mạnh, có thể thấy chỉ trong bán kính nhỏ xung quanh nơi ở của chúng ta, đặc biệt tại các tỉnh thành lớn các phòng khám thực hiện thẩm mỹ và điều trị lớn nhỏ xuất hiện dày đặc, liên kề nhau, mang tính cạnh tranh lớn. Nhưng làm cách nào để hệ thống Nha Khoa Tâm Đức Smile có thể trụ vững, phát triển và ngày càng mở rộng quy mô như bây giờ, điều mà không phải địa chỉ chăm sóc răng miệng nào cũng có được, đó chính là “tâm” dành cho nghề và “đức” khi tư vấn, chăm sóc cho khách hàng.

Chú trọng về chất lượng từ những dịch vụ nhỏ nhất, Tâm Đức Smile ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng về sự tự mỉ trong từng công đoạn, sự cẩn thận, chu đáo của cả nhân viên và bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời hưởng ứng phong trào phát triển của công nghệ hiện đại, Nha Khoa Tâm Đức Smile luôn cố gắng tiếp cận những thiết bị công nghệ giúp trải nghiệm cho khách hàng tốt, an toàn hơn nên bỏ qua sự ảnh hưởng lớn của dịch COVID-19 trong 2 năm qua, hệ thống vẫn ngày càng phát triển lớn mạnh cả về quy mô, chất lượng lẫn lòng tin của khách hàng

Trong 2 năm vừa qua, hệ thống liên tiếp mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh miền Tây, miền Trung và sắp đến dự kiến phát triển thêm ở các tỉnh phía Bắc, giúp khách hàng không cần đi xa mà vẫn có thể chăm sóc sức khỏe ngay tại chính nơi ở của mình.

Hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile - Hành trình 15 năm phát triển - Ảnh 1.

Hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile liên tục khai trương các chi nhánh mới Biên Hòa, Cà Mau, Gò Vấp, Sóc Trăng, Quy Nhơn từ tháng 12/2020 – 8/2022

Đề cao các công nghệ làm răng không đau

Không giống như ở các nước phát triển tại Châu Âu – Mỹ, ngành nha nói chung và kiến thức về sức khỏe răng miệng nói riêng trong hiểu biết của người dân tại Việt Nam còn khá mới lạ nên việc áp dụng các công nghệ mới vẫn còn là một hạn chế lớn đối với mặt bằng nha khoa trong nước. Chính vì vậy nên các trang thiết bị cùng công nghệ đang được đa số các phòng nha hiện tại đã quá “lỗi thời” so với thế giới, dẫn đến việc nhắc đến làm răng, người dân sẽ chỉ liên tưởng đến 2 từ “đau” & “tốn kém”.

Vì vậy, để định nghĩa lại ngành nha Việt Nam hệ thống Nha Khoa Tâm Đức Smile quan tâm và phát triển các công nghệ làm răng không đau cho những dịch vụ nhỏ nhất.

Hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile - Hành trình 15 năm phát triển - Ảnh 2.

Để dẫn đầu và trở nên khác biệt, Hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile đã đầu tư hàng loạt công nghệ mới để hạn chế xâm lấn, không đau, áp dụng trong nhiều dịch vụ khác nhau.

Lấy vôi răng bằng công nghệ rung siêu âm sử dụng áp lực của nước cùng sóng siêu âm đánh vỡ kết cấu mảng bám trên răng lâu ngày mà không tác động trực tiếp lên răng, phạm nướu, chảy máu, ê nhức như cách lấy vôi răng thông thường.

Cấy ghép Implant bằng Robot định vị X-Guide gia tăng độ chính xác lên đến 99,8%, thời gian cấy ghép chỉ 15 phút, hoàn toàn không đau, hạn chế ghép xương, mau lành thương, phù hợp cho cả những ca có cơ địa nhạy cảm, sức khỏe không đủ cho ca cấy ghép dài…

Hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile - Hành trình 15 năm phát triển - Ảnh 3.

Đặc biệt, trong chỉnh nha Tâm Đức Smile còn là đối tác lớn, giữ một vị trí quan trọng đối với Invisalign Việt Nam (trụ sở tại Việt Nam của Invisalign USA) thương hiệu tiên phong về niềng răng trong suốt cùng những ưu điểm như: Không mắc cài dây cung, thoải mái tháo lắp khi ăn nhai, thẩm mỹ cao, khả năng căn chỉnh nhanh hơn so với dòng niềng răng truyền thống.

Hệ thống nhập về số lượng lớn máy Scan iTero Element 5D rút ngắn thời gian thăm khám cho chỉnh nha, mô phỏng chính xác tình trạng hàm và kế hoạch điều trị chính xác 95%. Cho phép khách hàng chủ động nắm bắt và hiểu rõ được lộ trình niềng của mình qua hình ảnh 5D xuất hiện trên màn hình máy Scan, được tính toán bởi trí tuệ nhân tạo, tổng hợp từ 13 triệu ca niềng chỉ sau 60s.

Hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile - Hành trình 15 năm phát triển - Ảnh 4.

10/10 khách hàng chọn niềng răng trong suốt Invisalign chính hãng USA tại hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile đều hài lòng về kết quả và tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Không chỉ chiếm trọn lòng tin của khách hàng trên toàn quốc mà ngay đến các Sao Việt cũng không ngần ngại lựa chọn và giới thiệu Tâm Đức Smile là nha khoa đạt chuẩn 5 sao cho thẩm mỹ nụ cười, chăm sóc răng miệng cho bản thân và gia đình.

Hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile - Hành trình 15 năm phát triển - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết